Giới thiệu

ZAADA là nền tảng đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ hoa tươi, hoa tươi mãi mãi và trang trí nhà cửa chất lượng cao. Chúng tôi góp phần tạo nên một giá trị vượt trội cho khách hàng nhờ việc cung cấp đa dạng chủng loại.

1. Hoạt động của chúng tôi bao gồm bán lẻ tất cả các loại:

Hoa tươi nội địa ( Đà Lạt, Hà Nội...)

Hoa tươi nhập khẩu ( Hà Lan, Ecuador, Đài Loan...)

Hoa tươi mãi mãi xử lý bằng công nghệ ướp tươi của Pháp tươi lâu 3-5 năm >> Tìm hiểu thêm

Trang trí nội thất: các loại bình cắm hoa trang trí, cây cảnh văn phòng... >> Tìm hiểu thêm

Trang trí Sự kiện.

2. Gía trị tạo ra cho khách hàng:

Từ việc tổng hòa nhiều sản phẩm/dịch vụ liên quan, chúng tôi tạo ra một giá trị lớn cho khách hàng thường xuyên hay không thường xuyên sử dụng hoa tươi tặng cho các dịp sinh nhật, kỷ niệm, chúc mừng, khai trương...tặng cho bạn bè, người thân, bạn làm ăn nhân dịp Quốc tế phụ nữ 8/3, Tết Âm Lịch, Phụ nữ Việt Nam 20/10...từ đó giúp "gắn kết các mối quan hệ, củng cố sự tin cậy lẫn nhau và chia sẻ yêu thương"

Slogan của chúng tôi là: "Design towards Future" - các thiết kế của chúng tôi hướng đến tương lai, phong cách đương đại và những xu hướng nổi bật trên thế giới.

3. Tại sao nên lựa chọn Zaada ?

Với đội ngũ trẻ, nhiệt huyết, Zaada sẵn sàng nhảy vào thử thách để làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Với khả năng cảm thụ vẻ đẹp và cởi mở với các xu hướng mới nhất trên thế giới. Trên tay bạn là sản phẩm của Zaada, từ một bó hoa tươi cho tới một bộ đựng mỹ phẩm, chúng tôi cam kết không chỉ tính thẩm mỹ làm bạn xiêu lòng, mà còn sự chuyên nghiệp và tận tình trong cung cách phục vụ, hướng dẫn sử dụng và lắp đặt, chính sách hậu mãi ấn tượng.

Với đặc tính "cá nhân hoá phong cách" từng khách hàng, Zaada sẽ tư vấn cho các tổ chức bộ sản phẩm hoa tươi phù hợp nhất với bộ nhận diện thương hiệu của bạn. Đối với khách hàng cá nhân, chúng tôi sẽ tư vấn hoa tươi định kỳ, đồ trang trí nội thất giúp tôn lên không gian sống đẳng cấp cho bạn.

Với Cam kết vững vàng trong việc tạo ra giá trị cho khách hàng. Zaada đã, đang và sẽ không ngừng cải tiến, sáng tạo để cung cấp đến khách hàng những gói sản phẩm chất lượng nhất, không chỉ cho tiêu dùng mà còn góp phần nâng cao ý thức xã hội về sống xanh.

"Biểu tượng của ZAADA mang ý nghĩa "điểm chạm" - giữa nghệ thuật chúng tôi cung cấp và nhu cầu của khách hàng, giữa hai luồng ý tưởng, chúng tôi gọi vui đó là điểm chạm của thiên tài! " - Founder.