Giới thiệu

ZAADA là nền tảng đầu tiên tại Việt Nam cung cấp đồ trang trí nội thất và trang trí sự kiện chất lượng cao. Chúng tôi góp phần tạo nên một giá trị vượt trội cho khách hàng nhờ việc cung cấp đa dạng chủng loại.

1. Hoạt động của chúng tôi bao gồm bán lẻ tất cả các loại:

Chăn drap gối phòng ngủ, Sofa >> Tìm hiểu thêm

Đồ trang trí trong nhà: bình cắm hoa, tượng trang trí... >> Tìm hiểu thêm

Hoa tươi nội địa ( Đà Lạt, Hà Nội...)

Hoa tươi nhập khẩu ( Hà Lan, Ecuador, Đài Loan...)

Hoa tươi mãi mãi xử lý bằng công nghệ ướp tươi của Pháp tươi lâu 3-5 năm >> Tìm hiểu thêm

Trang trí Sự kiện.

2. Gía trị tạo ra cho khách hàng:

Từ việc tổng hòa nhiều sản phẩm/dịch vụ liên quan, chúng tôi tạo ra một giá trị lớn cho khách hàng thường xuyên hay không thường xuyên trang trí nội thất, cải tạo không gian nhà cửa với các sản phẩm nhập khẩu chất lượng cao, đề cao tính thẩm mỹ và hợp xu hướng.

Slogan của chúng tôi là: "Design towards Future" - các thiết kế của chúng tôi hướng đến tương lai, phong cách đương đại và những xu hướng nổi bật trên thế giới.

3. Tại sao nên lựa chọn Zaada ?

Với đội ngũ trẻ, tận tâm, chúng tôi luôn cập nhật những xu hướng mới, với kinh nghiệm sẵn có, chúng tôi sẽ tư vấn những sản phẩm phù hợp cho không gian nhà bạn.

Với khả năng cảm thụ vẻ đẹp và cởi mở với các xu hướng mới nhất trên thế giới. Trên tay bạn là sản phẩm của Zaada, từ một bó hoa tươi cho tới một bộ chăn gối Sofa, chúng tôi cam kết không chỉ tính thẩm mỹ làm bạn xiêu lòng, mà còn sự chuyên nghiệp và tận tình trong cung cách phục vụ, hướng dẫn sử dụng và lắp đặt, chính sách hậu mãi ấn tượng.

Với Cam kết vững vàng trong việc tạo ra giá trị cho khách hàng. Zaada đã, đang và sẽ không ngừng cải tiến quy trình giao nhận, xử lý đơn hàng, các thiết kế sáng tạo để cung cấp đến khách hàng những gói sản phẩm chất lượng nhất.

Giỏ hàng
Danh sách so sánh
Tìm kiếm
Yêu thích
Mục lục
TOP
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger
Icon-phone Icon-Zalo