Giới thiệu

1. Giới thiệu chung:

Công ty TNHH Nội Thất ZAADA với tên thương hiệu kinh doanh là ZAADA được thành lập vào ngày 23/12/2020 do là đơn vị kinh doanh nội thất nhập khẩu đến từ các thương hiệu nổi tiếng từ Hongkong, Trung Quốc, Italy, Thổ Nhĩ Kỳ...Tên thương hiệu ZAADA - mang ý nghĩa sự thịnh vượng, phát triển đến từ ngôn ngữ Ả Rập và các quốc gia Nam Á, với Sứ Mệnh: "Mang lại sự thịnh vượng và tinh tế cho mỗi căn nhà", Tầm Nhìn: "Trở thành đơn vị cung cấp nội thất phù hợp cho mọi căn nhà", với Slogan quốc tế: "Design towards Future", chúng tôi tập trung vào việc cung cấp các sản phẩm nội thất mang phong cách chủ đạo: Futuristic, Contemporary, Minimalism, Neo Classic. Không có bất kỳ giới hạn nào dành cho việc làm đẹp căn nhà, chúng tôi cung cấp gói giải pháp trang trí, sắp đặt phù hợp nhất cho gia chủ.

2. Đối tượng khách hàng:

Đối tượng khách hàng mục tiêu của chúng tôi bao gồm:

  • Các đơn vị thiết kế - thi công, xây dựng.
  • Các đơn vị kinh doanh sản phẩm nội thất chung hoặc kinh doanh một mặt hàng nội thất chủ lực của ZAADA.
  • Khách hàng có nhu cầu mua sử dụng cá nhân.

3. Sản phẩm:

4. Giá trị tạo ra cho khách hàng:

Giá trị cốt lõi của chúng tôi cam kết với khách hàng là: ĐA DẠNGGIÁ TỐT

Trên nền tảng thương mại điện tử, chúng tôi luôn có thể giữ vững sự ĐA DẠNG của mẫu mã, chủng loại sản phẩm nhập khẩu từ các quốc gia trên thế giới. Đồng thời, với đội ngũ mua hàng chuyên nghiệp, đàm phán mua hàng tận xưởng và tiết giảm tất cả chi phí vận chuyển đến mức tối thiểu, chúng tôi sẽ giữ mức giá ở mức tốt nhất.

Slogan của chúng tôi là: "Design towards Future" - các thiết kế của chúng tôi hướng đến tương lai, phong cách đương đại và những xu hướng nổi bật trên thế giới.

5. Tại sao nên lựa chọn Zaada ?

Chất lượng đảm bảo từ chất liệu, mẫu mã, thông số kỹ thuật đều được thông báo bằng văn bản với khách hàng.

Tận tâm phục vụ trong việc đưa ra những mẫu thiết kế phù hợp với phong cách đa dạng: Modern, Postmodern, Scandinavian, Indochine...

Cam kết vững vàng trong việc tạo ra giá trị cho khách hàng. Zaada đã, đang và sẽ không ngừng cải tiến quy trình giao nhận, xử lý đơn hàng, các thiết kế sáng tạo để cung cấp đến khách hàng những gói sản phẩm chất lượng nhất.

Giỏ hàng
Danh sách so sánh
Tìm kiếm
Yêu thích
Mục lục
TOP
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger
Icon-phone Icon-Zalo