Giới thiệu

ZAADA là nền tảng đầu tiên tại Việt Nam cung cấp đồ trang trí nội thất nhà và xe chất lượng cao. Chúng tôi góp phần tạo nên một giá trị vượt trội cho khách hàng nhờ việc cung cấp đa dạng chủng loại với mức giá tốt nhất.

1. Hoạt động của chúng tôi bao gồm bán lẻ tất cả các loại:

2. Gía trị tạo ra cho khách hàng:

Giá trị cốt lõi của chúng tôi cam kết với khách hàng là: ĐA DẠNGGIÁ TỐT

Trên nền tảng thương mại điện tử, chúng tôi luôn có thể giữ vững sự ĐA DẠNG của mẫu mã, chủng loại sản phẩm nhập khẩu từ hơn 55 quốc gia trên thế giới. Đồng thời, với đội ngũ mua hàng chuyên nghiệp, đàm phán mua hàng tận xưởng và tiết giảm tất cả chi phí vận chuyển đến mức tối thiểu, chúng tôi sẽ giữ mức giá ở mức TỐT NHẤT.

Slogan của chúng tôi là: "Design towards Future" - các thiết kế của chúng tôi hướng đến tương lai, phong cách đương đại và những xu hướng nổi bật trên thế giới.

3. Tại sao nên lựa chọn Zaada ?

Với đội ngũ trẻ, tận tâm, chúng tôi luôn cập nhật những xu hướng mới, với kinh nghiệm sẵn có, chúng tôi sẽ tư vấn những sản phẩm phù hợp cho không gian nhà và xe bạn.

Với khả năng cảm thụ vẻ đẹp và cởi mở với các xu hướng mới nhất trên thế giới. Trên tay bạn là sản phẩm của Zaada, từ một bộ áo ghế xe ô tô cho tới một bộ chăn gối Sofa, chúng tôi cam kết không chỉ tính thẩm mỹ làm bạn xiêu lòng, mà còn sự chuyên nghiệp và tận tình trong cung cách phục vụ, hướng dẫn sử dụng và lắp đặt, chính sách hậu mãi ấn tượng.

Với Cam kết vững vàng trong việc tạo ra giá trị cho khách hàng. Zaada đã, đang và sẽ không ngừng cải tiến quy trình giao nhận, xử lý đơn hàng, các thiết kế sáng tạo để cung cấp đến khách hàng những gói sản phẩm chất lượng nhất.

Giỏ hàng
Danh sách so sánh
Tìm kiếm
Yêu thích
Mục lục
TOP
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger
Icon-phone Icon-Zalo