CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH ĐÈN TRANG TRÍ

1. Chính sách bảo hành đèn LED:

Sản phẩm lỗi do nhà sản xuất (nguồn không làm việc không ổn định, không sáng trong điều kiện làm việc bình thường ). Đa số sản phẩm đèn LED được chúng tôi được bảo hành một đổi một trong suốt thời gian 12 tháng. Một số trường hợp chúng tôi sẽ sửa chữa và hoàn trả lại sản phẩm cho Quý khách hàng trong vòng 3-4 tuần làm việc.

Sản phẩm chỉ được bảo hành khi còn thời hạn bảo hành được ghi trong phiếu bảo hành, tem bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng.
Bảo hành không bao gồm phí vận chuyển hàng và giao hàng.
Địa điểm bảo hành: https://zaada.vn/pages/lien-he.

2. Các trường hợp không được áp dụng chính sách bảo hành:

- Sản phẩm hết thời gian bảo hành.
- Các thông tin trên sản phẩm không trùng khớp với thông tin ghi trên phiếu bảo hành.
- Sản phẩm KHÔNG được bảo hành khi bị chập nổ mắt led, nguồn của bóng do sủ dụng lâu, không đúng mục đích hoặc sai theo phạm vi, điều kiện làm việc của bóng đèn LED chiếu sáng.
- Thiết bị hỏng hóc do tác động cơ học, biến dạng, rơi, vỡ, va đập, bị xước, bị hỏng do ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước, động vật xâm nhập vào hoặc các sự cố bất khả kháng như thiên tai, hoả hoạn, cháy nổ hoặc con nguời làm hỏng. Hệ thống tản nhiệt phía sau đèn đặt trong môi trường thông thoáng (nhiệt độ không vượt quá 55°C).
- Tự ý tháo dỡ tem bảo hành trên sản phẩm, sửa chữa bởi các cá nhân.
3. Chính sách bảo hành đền bù: 

Do các sản phẩm thay đổi liên tục các mẫu mã và tính năng kỹ thuật, từ đó có thể xảy ra trường hợp là sau một thời gian dài sử dụng thì một số model ngừng sản xuất và không còn các linh kiện thay thế.
Do vậy trong trường hợp bất khả kháng sản phẩm của Quý khách vẫn còn thời hạn bảo hành và bị hỏng nhưng nhà sản xuất và công ty không thể kiếm được linh kiện thay thế thì sẽ được áp dụng chính sách thay thế sản phẩm của Quý khách bằng một sản phẩm mới với giá trị bằng hoặc cao hơn sản phẩm cũ, với giá trị thanh toán thêm bằng 50% giá bán lẻ niêm yết của sản phẩm mới.

4. Hiệu lực của chính sách:

Chính sách bảo hành có hiệu lực đến hết 20/7/2023 -  bất kỳ sửa đổi nào sẽ được thông báo trước cho khách hàng.
 

Giỏ hàng
Danh sách so sánh
Tìm kiếm
Yêu thích
Mục lục
TOP
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger
Icon-phone Icon-Zalo