Ý NGHĨA CỦA HOA TULIP THEO TỪNG MÀU SẮC

Ý NGHĨA CỦA HOA TULIP THEO TỪNG MÀU SẮC

Hoa Tulip hay còn gọi là hoa uất kim hương mang nhiều ý nghĩa riêng theo từng màu có nguồn gốc từ đất nước Hà Lan được mệnh danh là cha đẻ của loài hoa Tulip.

 

Tulip có thể vun trồng thành vườn hoặc có thể dùng để làm hoa trang trí cho những buổi tiệc lãng mạn, trang trọng và tinh tế như lễ cưới, lễ kỉ niệm và sinh nhật hoặc chỉ đơn giản là những người thân yêu trao cho nhau những bó hoa. Tulip đầy màu sắc sinh động mà chẳng nhân dịp gì. Những đoá hoa Tulip có thể làm những vị khách khó tính nhất nở một nụ cười bởi vì bản thân của nó đã là một món quà hoàn hảo mà không một ai có thể chối từ. Hãy cùng Zaada tìm hiểu nhé.

1. Hoa Tulip trắng

Tulip trắng gắn liền với sự tinh khiết, bình yên và ngây thơ như một mối tình đầu tuơi mới nhưng đầy hoàn hảo không tì vết nên thường được trưng dụng làm hoa chính trong nhiều lễ kết hôn. Bên cạnh đó nó cũng mang ý nghĩa như một lời xin lỗi chân thành hoặc thể hiện sự tha thứ với một ai đó.

 

tulip trắng trang trí trong nhà

 

2. Hoa Tulip Hồng

Hoa màu hồng thể hiện sự hạnh phúc và tự tin. Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn rất tuyệt vời khi chúc mừng một người bạn có công việc mới hoặc sự thăng tiến. Đem chúng gửi đến văn phòng của cô ấy/anh ấy như một bất ngờ ấm áp ngày đầu tiên làm việc.

 

Hoa tulip hồng

 

3. Hoa Tulip vàng

Hoa màu vàng từng được gắn với sự ghen tuông và tình yêu vô vọng. Nhưng các cách giải thích hiện đại đã trở nên thoáng đãng hơn rất nhiều. Hoa tulip vàng bây giờ tượng trưng cho hy vọng và những suy nghĩ tích cực. Tặng một bó hoa tulip vàng cho một người bạn tốt như một món quà mong họ có sức khoẻ tốt. Màu vàng cũng là màu của tình bạn, điều này làm cho nó trở nên hơn cả tuyệt vời cho một món quà.

 

bó hoa tulip cho tiệc cưới

 

4. Hoa Tulip đỏ

Hoa tulip đỏ là màu sắc được lựa chọn để thể hiện rằng bạn đang yêu sâu sắc. Màu đỏ gợi lên sự đam mê và lãng mạn. Hoa tulip cũng là loài hoa gắn liền với kỷ niệm 11 năm ngày cưới. Nếu bạn có một thập kỷ và một năm bên nhau, hoặc nếu bạn chỉ muốn cho cô ấy biết rằng bạn muốn ở bên cô ấy lâu dài và nhiều hơn nữa, hoa tulip đỏ là một lựa chọn đúng đắn.

 

xem giá hoa tulip tại zaada nhấp vào link này

 

5. Hoa Tulip cam

Lòng nhiệt thành, sự vui vẻ trong cuộc sống, năng lượng, sự ấm áp nằm gói gọn trong hoa Tulip màu cam này. Nó còn mang ý nghĩa gắn kết, sự kết nối mạnh mẽ giữa hai người đặc biệt là vợ chồng. Nó thể hiện là mình có sự đam mê mãnh liệt với đối phương.

 

 

6. Hoa Tulip tím

Nếu bạn muốn cho cô ấy biết rằng cô ấy là nữ hoàng của bạn, hãy chọn một bó hoa tulip màu tím. Màu tím từ lâu đã trở thành màu của hoàng gia. Màu tím cũng có thể được sử dụng để bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với thành tích tốt của những người thân yêu bên cạnh.