Zaada với dịch vụ giao hoa siêu việt

Zaada với dịch vụ giao hoa siêu việt

Xã hội ngày càng phát triển đồng nghĩa với việc con người ngày càng trở nên bận rộn. Chúng ta không có nhiều thời gian dành cho những như cầu cá nhân hay muốn đặt một bó hoa giao cho khách hàng nhân ngày lễ kỷ niệm, gửi hoa chia buồn đến gia đình đồng nghiệp, đối tác làm ăn… thậm chí là chọn một bó hoa tặng cho người thân thương. Chính vì thế, dịch vụ giao hoa của Zaada Flowers đã ra đời để phục vụ những nhu cầu cơ bản đó của quý khách hàng.

Dịch vụ giao hoa tận nhà 

Zaada Flowers nổi bật là đơn vị chuyên cung cấp các loại hoa tươi, bình hoa, kệ hoa làm quà tặng sinh nhật, hoa khai trương, hoa chia buồn … 

Đến với Zaada bạn sẽ cảm thấy hài lòng với các sản phẩm do các florist của chúng tôi thiết kế. Có hàng trăm mẫu hoa mà bạn có thể lựa chọn từ đơn giản đến cầu kì. Các bạn có thể lựa chọn những mẫu hoa có sẵn trên website Zaada.vn hoặc đưa ra yêu cầu với chúng tôi. Tại Quận 10, chúng tôi có cửa hàng cung cấp hoa khai trương tới các quận huyện, khách hàng chỉ cần gọi điện hoặc đặt hoa online cho Zaada Flowers là bạn đã có ngay một bó hoa như ý muốn chỉ trong 1 tiếng các quận trung tâm TPHCM (không theo mẫu) bao gồm quận 1, 3, 10, 4, 5.

Chi tiết xin liên hệ https://zaada.vn/pages/dieu-khoan-dich-vu

Các sản phẩm ZAADA cung cấp --> https://zaada.vn/collections/all

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ tại Zaada?

Đến với Zaada, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ giao hoa chuyên nghiệp và uy tín và chất lượng nhất. Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng, chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Từng bông hoa, từng bó hoa luôn truyền đạt những thông điệp ý nghĩa tới người nhận. Những bông hoa được các nghệ nhân lựa chọn tỉ mỉ cẩn thận từ những bông hoa tươi nhất, cách bó hoa, sắp xếp hoa khéo léo nhất để cho ra những bó hoa, lẵng hoa tuyệt vời tới tay khách hàng.

 

Zaada Flowers luôn tuân thủ các tiêu chí :

  • Đảm bảo hoa thiết kế chuẩn mẫu khách đặt hàng, nếu có bất kỳ thay đổi gì đều được thông báo trước.
  • Vận chuyển sản phẩm hoa tươi không tính phí cho đơn hàng có giá trị trên 500,000 VND đến các quận nội thành TPHCM, bao gồm: Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp, Khu vực An Phú-An Khánh-Thảo Điền quận 2, quận 3, quận 1, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 10, quận 11.
  • Nhân viên hỗ trợ 24/7, có thợ tay nghề vững tư vấn cách chọn hoa.
  • Yêu hoa, luôn trân trọng từng sản phẩm mình tạo ra.

Lắng nghe khách hàng

Ngoài những dịch vụ kể trên ra chúng tôi còn thường xuyên có các ưu đãi khuyến mại hấp dẫn cho các khách hàng thân thiết của Zaada Flowers, như: mua hoa có quà tặng đính kèm, gửi lời chúc tới khách hàng nhân ngày sinh nhật… Khách hàng còn được đội ngũ Zaada Flowers tư vấn lựa chọn các loại hoa phù hợp với mục đích tặng.

Tư vấn hoa cho chàng: 

Tư vấn hoa cho nàng:

Chính vì sự phục vụ chu đáo, tận tâm của toàn thể đội ngũ nhân viên của Zaada Flowers nên chúng tôi có lượng khách hàng thân thiện là rất lớn. Khách đặt lần đầu là luôn lựa chọn cho lần sau tại Zaada Flowers.

Liên hệ với chúng tôi để đặt hàng nhanh nhất:

ZAADA FLOWERS

Location: 354 đường Ba Tháng Hai, phường 12, quận 10, TPHCM

Phone: 08 3443 9559 - 0877 85 88 89

Instagram: @zaadaflowers

Website: https://zaada.vn

.