Ý tưởng trang trí nội thất với gối ném

Ý tưởng trang trí nội thất với gối ném

Tạo kiểu cho một chiếc ghế dài không phải là một công việc căng thẳng, nó có thể rất thú vị! Thật dễ dàng để tìm được chiếc gối ném hoàn hảo cho không gian của bạn. Những chiếc gối, kiểu dáng và màu sắc được sắp xếp độc đáo có thể giúp làm sống động ngay cả những căn phòng buồn tẻ nhất và tạo ra một bầu không khí hấp dẫn. Vì vậy, hãy nhanh chóng xem xét các ý tưởng trang trí nhà thịnh hành với những chiếc gối ném tuyệt vời.

Gối ném là tất cả về sự pha trộn và kết hợp, sử dụng nhiều màu sắc, hình dạng, kích thước và kết cấu. Chúng không chỉ dành cho những chiếc ghế dài mà việc sử dụng gối ném trên giường cũng có thể tạo ra tâm trạng hoàn hảo cho phòng ngủ của bạn. Những ý tưởng về gối ném này chắc chắn sẽ khơi dậy trí tưởng tượng của bạn để tạo ra vẻ ngoài cổ điển cho thiết kế phòng ngủ và phòng khách của bạn.

Một màu nhiều phong cách

Đối với thiết kế này, bạn có thể chọn một màu chính cho chiếc gối ném của mình, nhưng nó được sử dụng theo nhiều cách khác nhau như màu đồng nhất, hoa văn và sọc nhỏ làm màu nhấn. Nó thêm một cái nhìn độc đáo khi kết hợp màu sắc mà bạn lựa chọn, mà không làm cho thiết kế trông quá đồng nhất, bạn có thể thay đổi diện mạo hoàn toàn của phòng khách của bạn.

Phối hợp màu khác nhau

Một cách tuyệt vời để thêm một số điểm nổi bật vào ghế sofa của bạn là với một chiếc gối ném. Những chiếc gối có màu sắc khác nhau một chút sẽ là sự kết hợp hoàn hảo với chiếc ghế sofa văng của bạn và tạo sự thu hút tuyệt vời cho những vị khách khi họ đến thăm nhà.

Màu sắc táo bạo

Chọn màu đậm cho chủ đề của những chiếc gối ném của bạn trông sẽ không bắt mắt nếu được thực hiện đúng cách và đó là một cách tuyệt vời để thu hút ánh nhìn. Chọn màu gối xanh ngọc, cam hoặc vàng tươi sáng và buộc màu đó thành 3 hoặc 4 thiết kế gối tương phản với đồ nội thất của bạn.

Kết hợp các mẫu

Mô hình kết hợp  là một trong những xu hướng quan trọng nhất trong gối ném  hiện nay. Mấu chốt là chọn màu chính và sau đó chọn một mẫu nổi bật  hơn và một hoặc hai mẫu tinh tế sử dụng màu chính đó. Bộ này sử dụng các họa tiết hoa tương phản với các chấm nhẹ hơn hoặc gối thiết kế sử dụng cùng một chủ đề màu sắc.

Chọn kết cấu độc đáo

Đây là  một kiểu  trang trí khá phức tạp nhưng đang là xu hướng hiện nay. Ai nói rằng quá nhiều kết cấu là một điều không khả thi? Nó có thể trông rối mắt nếu bạn có quá nhiều bề mặt giống nhau, giống như tất cả các loại gối ném  lông xù nhưng sử dụng các kết cấu hạt và hoa khác nhau kết hợp tốt với nhau để tạo ra cảm giác tinh tế.

Các vấn đề về kích thước & hình dạng

Đừng ngại  kết hợp các kích thước và hình dạng khác nhau cho những chiếc gối  ném lớn và mềm mại, miễn là bạn không khiến chúng chiếm dụng ghế sofa của mình. Việc sắp xếp gối ném của bạn sẽ khiến cho chiếc ghế dài của bạn trông hấp dẫn hơn là để lại ít không gian ngồi.

Sự kết hợp của các màu trung tính với một màu nhấn

Gối ném sử dụng màu xám, nâu và vàng trung tính với sắc cam tươi sáng từ một chiếc gối. Nếu bạn lo lắng về việc sử dụng màu quá đậm, đây là cách hoàn hảo để thêm màu tăng thêm mà không để nó lật đổ phần còn lại của bảng màu của bạn.

Sử dụng phông chữ cho gối ném

Cá nhân hóa những chiếc gối ném của bạn với những câu trích dẫn đầy cảm hứng, tình yêu hoặc gia đình hoàn toàn phù hợp với phong cách này. Tất nhiên, nếu bạn có quá nhiều gối có chữ trên chúng, đôi mắt của bạn sẽ bị rối bởi sự rườm rà và phức tạp. Thay vào đó, sử dụng nhiều chiếc gối có chữ trên ghế của bạn bằng cách sử dụng một chiếc gối ném đơn là được.

Dấu ấn thời trang cá tính

Tối ưu hóa cho gia đình và cuộc sống trong thiết kế của bạn với gối ảnh tùy chỉnh. Tạo vẻ cổ kính với những bức ảnh gia đình đen trắng hoặc đặt một vài chiếc gối nhỏ hơn với thiết kế nhà hoặc tòa nhà. Kiểu kết nối  cá nhân này đang là xu hướng và có thể là tâm điểm khi khách đến thăm nhà bạn

Vẻ đẹp góc cạnh 

Thay vì đặt tất cả các gối ném ở trung tâm của chiếc ghế dài, bạn có thể tận dụng các góc để đặt gối. Theo bản năng, nhiều người đặt gối ở góc cuối của ghế sofa để cân bằng khu vực tiếp khách. Nhưng đặt chúng ngay giữa một chiếc ghế sofa góc sẽ thu hút ánh mắt của bạn đến vị trí chưa được chính xác lắm.

Có vẻ như chiếc gối ném có rất nhiều khía cạnh mà chúng ta có thể khám phá sự diệu kì của nó. Tại Zaada, những chiếc gối ném được thiết kế và  tạo ra với những kiểu dáng  khác nhau, màu sắc phong phú phù hợp với nhiều kiểu sofa khác nhau. Nếu bạn đang loay hoay không  biết nên chọn kiểu gối ném nào cho sofa của mình thì hãy để Zaada giúp một tay, chúng tôi rất hân hạnh được cùng bạn xây đắp tổ  ấm và không gian  của mình. Sự thoải mái của bạn là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

 

Hãy để Zaada dệt nên không gian sống tương lai cho gia đình bạn

ZAADA INTERIOR DESIGN

Design towards Future

354 Ba Tháng Hai, phường 12, quận 10, TPHCM

08 3443 9559

info@zaada.vn