TẬN HƯỞNG HẠNH PHÚC CÙNG TABLE RUNNER

TẬN HƯỞNG HẠNH PHÚC CÙNG TABLE RUNNER

Nếu bạn mong chờ và nghĩ đến một không gian dành cho một buổi tiệc trở nên thật khác biệt và sang trọng, hãy chọn khăn trải bàn table runner đang được nhiều người để mắt đến hiện nay vì sự độc đáo và lịch lãm mà siêu phẩm này mang đến. Hãy đặt table runner ở trung tâm bàn ăn theo chiều dọc của bàn. Như vậy bàn tiệc đã có một điểm nhấn cho concept mà bạn mong đợi.

Khăn trải bàn - table runner có những kích thước khác nhau để bạn  dễ dàng chọn được kích thước phù hợp nhất cho nhu cầu của bạn.


Vậy table runner là gì?
Table runner – là phần khăn trải ở chính giữa theo chiều dài bàn, thường được sử dụng trong các buổi tiệc cưới, kỉ niệm, liên hoan ở các nhà hàng, khách sạn, tổ chức sự kiện, quán ăn sang trọng.

 

Khăn trải bàn – table runner có chất liệu thường làm từ cotton và được trải qua quá trình thủ công hóa một cách tỉ mỉ, chi tiết và tinh tế để biến chiến bàn thành một nhân vật nổi bật và đẹp mắt cho không gian décor, tạo cho thực khách một cảm giác thoải mái và dễ chịu.


Sản phẩm thường có 3 màu đậm chất basic nhưng cũng không kém phần thời thượng bắt trend phong cách hiện đại, dễ dàng phối và mix cho bất kì đồ nội thất nào cũng như ứng dụng cho trang trí căn phòng và bữa tiệc thêm nhiều ấn tượng.