Những xu hướng trang trí dành cho gối  đáng được mong đợi vào năm 2021

Những xu hướng trang trí dành cho gối đáng được mong đợi vào năm 2021

Gối ném  là cách hoàn hảo để làm mới không gian của bạn. Đưa ra những nhận định  với các khái niệm tư duy tương lai như những xu hướng dự đoán này cho năm 2021.

 

Có thể nói rằng năm 2020 là một năm buồn tẻ. Đại dịch đã tạo ra một trong những năm đáng lo ngại nhất trong hầu hết cuộc đời của chúng ta. Nhưng nếu một điều tốt đẹp xuất hiện từ nó, tất cả chúng tôi đều đánh mất niềm vui bình dị như được ở nhà. Từ việc dành thời gian chất lượng cho các thành viên trong gia đình, tìm hiểu các công thức nấu ăn mới, cuối cùng là tham gia các dự án DIY và nâng cấp trang trí, bạn có thể  học cách sống chậm lại và tận hưởng những điều nhỏ bé. Khi Zaada dự đoán những gì sẽ xảy ra vào năm 2021, chúng tôi có thể mong đợi những xu hướng thú vị sẽ cho phép chúng tôi tiếp tục động lực  đối với gia đình, chẳng hạn như hoàn thiện trang trí bằng gối.

 

Gối trang trí đã bùng nổ trong trang trí nhà cửa. Chúng cung cấp rất nhiều tính cách trong một ngôi nhà. Một chiếc ghế dài được mang lại sức sống mới với rất nhiều gối ném. Chỗ ngồi được mở rộng với gối sàn. Phòng ngủ trở thành một lối thoát ấm cúng-sang trọng với vải dệt tự nhiên được bao bọc xung quanh những miếng lót lông vũ. Nếu bạn đã sẵn sàng bước vào năm 2021 với phong cách trang trí đẹp nhất của mình về phía trước, hãy xem những xu hướng gối này sẽ rất phù hợp.

 

Phong cách thiên niên kỷ

Phong cách hiện đại giữa thế kỷ đã từng rất phổ biến, chỉ có ý nghĩa khi thấy các phong cách hoài cổ khác quay trở lại. Phong cách hiện đại thiên niên kỷ là phong cách của bà bạn với sự thay đổi cập nhật, ví dụ như những bông hoa truyền thống  tương phản với phông nền màu xám hiện đại.

 

Phong cách vùng  nhiệt đới

Từng là một xu hướng khó bắt đầu, phong cách nhiệt đới đã tách khỏi những bông hoa sặc sỡ và chuyển sang hướng tối giản. Các màu vàng và xám tắt mang đến cho vẻ ngoài nhiệt đới điển hình một sự rung cảm nhẹ nhàng.

 

Nét đẹp của bản in khăn giấy

Tính chân thực trong trang trí nhà sẽ phổ biến vào năm 2021 khi mọi người tìm kiếm những món đồ trang trí độc nhất vô nhị được làm bằng vật liệu tự nhiên. Các bản in trên vải bùn giúp một tay trong  việc này và sẽ đặc biệt phổ biến đối với những người muốn khơi dậy cảm giác toàn cầu trong ngôi nhà. Những chiếc gối bằng vải bùn vẽ tay này được làm trong môi trường thương mại công bằng bởi một nhóm các nghệ nhân bậc thầy ở Segou.

 

Nghệ thuật trang trí

Tốt nhất có thể đạt được điểm nhấn quyến rũ cho ngôi nhà của bạn mà không hoàn toàn tuân theo phong cách hiện đại hóa của những năm 1920 với những món đồ trang trí nhỏ. Thêm sự phong phú cho chiếc ghế dài trong phòng khách của bạn bằng cách đặt các thiết kế đồ họa đối xứng thể hiện sự tôn kính với xu hướng trang trí nghệ thuật  với những chiếc gối ôm màu trắng và vàng.

 

Màu xanh  điềm đạm

Sự hồi sinh của màu xanh lam trong nhà sẽ trông có vẻ buồn hơn một chút vào năm 2021. Màu xanh nước biển tinh tế, nhẹ tiếng nhưng  sẽ tạo ra một lời khẳng định với liều lượng nhỏ, giống như những chiếc gối ôm màu xanh lam trên một chiếc ghế dài màu trắng sáng. Tùy chọn kiểu này cũng sẽ thêm một chút sang trọng.

 

Phong cách động vật hoang dã

Bản in động vật lớn hơn bao giờ hết được chuộng ngay bây giờ. Bạn có thể thỏa mãn tình yêu của mình đối với xu hướng với việc  phủ bên ngoài đồ nội thất hoặc gối in hình động vật với các thiết kế động vật hoang dã vui nhộn sang trọng trên gối ném. Tạo một khẳng định nhẹ nhàng với những con báo đốm bạc màu trên chiếc gối thắt lưng màu kem

 

Nghệ thuật và thủ công

Xu hướng nghệ thuật và thủ công sẽ chiếm vị trí trung tâm vào năm 2021, nhờ vào mong muốn ngày càng tăng để hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ và sự chú trọng của họ vào hàng thủ công thay vì hàng công nghiệp đại trà. Chiếc gối ném này mang lại cảm giác tối giản không kém gì sự tinh xảo. Hoa hồng Mackintosh, một thiết kế nổi tiếng của thời đại Thủ công và Nghệ thuật Hoa Kỳ, tương phản với phông nền màu xám hiện đại

 

Chỗ ngồi ấn tượng

Từ những chiếc đệm vuông đến những chiếc túi, những chiếc gối trên sàn mở rộng ý tưởng của chúng tôi về sự thoải mái trong cả ngôi nhà. Với nhiều thời gian ở trong nhà hơn và  điều này cho phép các cuộc họp mặt thân mật trong một môi trường thoải mái. Thiết kế màu be này sẽ dễ dàng chuyển từ phòng này sang phòng khác.

 

Hình dáng Orbe

Các mẫu báo cáo không nhất thiết phải lớn hoặc có màu đậm. Hình quả cầu là sự bổ sung hoàn hảo cho một ngôi nhà mang phong cách giữa thế kỷ như là sự  bổ sung cuối cùng cho phong cách trang trí đương đại. Những chiếc gối quả cầu màu trắng nhạt này chắc chắn sẽ là một điểm đáng chú ý.

 

Khối màu

Hiện đại, táo bạo nhưng vẫn tối giản trong thiết kế, phong cách lấy cảm hứng từ cổ điển này sẽ trở lại lớn vào năm 2021. Hãy tiến thêm một bước nữa và kết hợp các kết cấu khác nhau để tạo ra một khẳng định cuối cùng, chẳng hạn như chiếc gối bằng vải lanh và nhung có màu cải ngựa sẫm.

 

Phong cách trong nhà-ngoài trời

Với thời gian ở nhà nhiều hơn bao giờ hết, việc tạo kiểu dáng cho ngoại thất ngôi nhà của bạn để tạo cảm giác như một ốc đảo của chính nó đã trở thành một xu hướng phổ biến. Thêm các loại vải và màu sắc sang trọng vào ghế ngoài trời với gối ném trong nhà là một cách để tăng thêm vẻ sang trọng. Chiếc gối lông xù màu kem và xám hoàn toàn phù hợp để ở trong nhà, nhưng chúng được làm thủ công bằng sợi mềm dệt từ chai nước tái chế, vì vậy nó cũng có thể được sử dụng cho cuộc sống ngoài trời.

 

Bạn muốn bước vào bên trong những ngôi nhà cũ, mới, táo bạo, đẹp đẽ, kỳ lạ và tuyệt vời trên khắp thế giới? Đăng ký nhận bản tin Zaada ngay hôm nay!

Hãy để Zaada dệt nên không gian sống tương lai cho gia đình bạn

ZAADA INTERIOR DESIGN

Design towards Future

354 Ba Tháng Hai, phường 12, quận 10, TPHCM

08 3443 9559

info@zaada.vn