NHỮNG XU HƯỚNG SỬ DỤNG HOA TRANG TRÍ MỚI NHẤT CHO TIỆC CƯỚI 2021

NHỮNG XU HƯỚNG SỬ DỤNG HOA TRANG TRÍ MỚI NHẤT CHO TIỆC CƯỚI 2021

Hoa là một phần lớn trong ngân sách đám cưới vì vậy điều quan trọng là phải chú ý đến cách thức và thời điểm bạn sẽ sử dụng chúng. Mỗi mùa, chúng ta lại thấy một vài xu hướng hoa cưới mới và mùa này, chúng ta đang chứng kiến sự gia tăng của các loại hoa đơn sắc, các lựa chọn bền vững như chậu cây và cổng hoa mặt trăng.

Pallet hoa đơn sắc

Các cặp đôi hiện nay đang yêu thích ý tưởng sử dụng cùng một màu để trang trí đám cưới  và màu đó cũng xuất hiện với hoa. Màu trắng, xanh lá và hồng dường như là những màu đơn sắc phổ biến nhất để phối cùng và khi được sử dụng đúng cách, kiểu dáng này có thể tạo ra tác động tuyệt vời đến trang trí tổng thể.

Phù hợp cho: Xu hướng đám cưới mới 2021 sẽ chứng kiến những bảng màu hoa đơn sắc tuyệt vời cho mùa hè. Chúng hoàn hảo cho các đám cưới ngoài vườn và tiệc  thân mật hoặc đám cưới trên bãi biển.

Mẹo tạo kiểu: Sử dụng nhiều loại hoa khác nhau cùng màu cho bó hoa của bạn để có cái nhìn tinh tế hơn. Làm cho các nhánh hoa ở trung tâm có độ cao thấp khác nhau sẽ tạo nên phong cách hiện đại hơn hoặc là lấy những cây thân bé làm thành những chùm hoa xinh xắn

 

Hoa trong chậu

Điều này có thể được xem là không trang nhã cho một đám cưới nhưng quan niệm đó đang dần thay đổi. Các cặp đôi đang có những lựa chọn bền vững và tiết kiệm hơn là các chậu cây để tạo ra các vật trang trí điểm nhấn trong buổi lễ của họ. Bằng cách sáng tạo với chúng, các cặp đôi thực sự có thể làm cho kiểu trang trí này làm nổi bật lên phong cách riêng.

Phù hợp cho: Xu hướng hoa cưới trong chậu năm 2021 hoàn hảo cho các chủ đề phóng túng ngoài trời, rừng cây, vườn và lấy cảm hứng từ đồng quê.

Mẹo tạo kiểu: Sử dụng làm lớp phủ bên ngoài để tạo cảm giác vương giả hoặc treo ở trung tâm. Bạn cũng có thể tạo các điểm nhấn bằng cách sử dụng các màu sắc khác nhau của chậu đất nung để tạo cảm giác Tuscan.

 

Cổng hoa mặt trăng

Một trong những xu hướng trang trí tiệc cưới mới bắt đầu từ năm 2020 và chỉ mới lắng xuống là cổng hoa mặt trăng. Sự thay đổi trên vòm cổng tạo nên xu hướng hoa đẹp nhất mà chúng ta đã thấy trong một thời gian và có lẽ là bối cảnh hoàn hảo cho bất kỳ địa điểm tổ chức lễ nào. Người trồng hoa có thể tạo cổng hoa mặt trăng tròn hoặc bán nguyệt và có thể được thực hiện bằng nhiều loại hoa khác nhau.

Phù hợp cho: Những nhận định về xu hướng trang trí năm 2021 này rất phù hợp cho đám cưới ngoài trời vào mùa thu. Hãy suy nghĩ về đám cưới phóng túng, cánh đồng hoặc bãi biển để áp dụng sự lộng lẫy này.

Mẹo tạo kiểu: Cổng mặt trăng hoa được cho là kiểu trang trí đám cưới mới nhất cho buổi lễ và tiệc chiêu đãi.Nó được sử dụng ở lễ đường, nơi bạn sẽ tuyên thệ với người bạn đời của mình. Tại sảnh đón khách, hãy tái sử dụng nó thành phông nền chụp ảnh tuyệt đẹp.

 

Sử dụng hoa treo

Lên kế hoạch cho một đám cưới boho hay một đám cưới đồng quê? Treo các loại hoa có thể biến mọi địa điểm thành một khu rừng cổ tích, có thể là sân sau, một chiếc lều đơn sơ hay một cái nhà kho. Những bông hoa Tử Đằng, treo thấp trên trần nhà, nhiều loại hoa cắm khác nhau, và thậm chí cả những chậu cây nhỏ - còn gì có thể vui hơn? Hãy làm cho khách dự đám cưới cảm thấy sự tuyệt vời của tạo hóa.

 

Phù hợp cho: Hoa treo thể hiện sự sang trọng và chi tiết cho đám cưới trong nhà và cả ngoài trời theo chủ đề đã được lên ý tưởng. Hãy nghĩ về sân sau, khu vườn, một đám cưới bất chợt theo phong cách vừa boho vừa hiện đại , sự cường điệu mà hoa treo mang lại cùng các điểm nhấn như pơmu, đèn chùm, hộp gỗ hoặc cành cây, và các yếu tố khác đem đến một không gian cưới tuyệt vời mà bạn không thể nào ngờ đến.

Mẹo tạo kiểu: Tạo một vẻ ngoài lung linh với những ngọn nến cùng hoa tulip trên đầu ở trong giá đựng nến trong suốt. Kết hợp một tấm gỗ trên cao, hoa hồng tím và cây xanh để tạo nên vẻ mộc mạc, giản dị. Hãy mạnh dạn sử dụng với đèn chùm hoa hồng và hoa tulip màu trung tính. Bạn cũng có thể tạo điểm nhấn nổi bằng cách kết hợp các bông hoa cưới của bạn thành một dãy xuyên suốt từ trên xuống dưới không gian cưới.

Hãy làm cho đám cưới của bạn trở nên thật sang trọng và ý nghĩa cùng với Zaada !!!

Hoa tươi Zaada - Trao gửi yêu thương qua những bó hoa !

354 Ba Tháng Hai, phường 12, quận 10, TPHCM

Liên hệ để đặt hàng: 08 3443 9559

 

Source: https://www.weddingforward.com/wedding-trends/#wedding-decor-trends

Translator: Phúc Đạt Nguyễn