Những ưu điểm thu hút khách hàng của các mẫu bọc ghế ô tô Zaada

Những ưu điểm thu hút khách hàng của các mẫu bọc ghế ô tô Zaada

Giữa sức cạnh tranh ngày càng lớn của các hãng cung cấp phụ kiện ô tô, Zaada lại khá khác biệt với nhiều điểm nổi bật. Một trong số đó là nhờ những ưu điểm của các chất liệu bọc ghế da ô tô Zaada, một phụ kiện được nhiều người tin tưởng và sử dụng.

Ưu điểm của chất liệu bọc ghế ô tô Zadda

Chất liệu da PU thân thiện với môi trường

Giá thành rẻ, phù hợp với nhiều khách hàng

Thẩm mỹ, mềm mịn và dễ vệ sinh

Những lý do nên mua và sử dụng bọc ghế ô tô Zadda

Ưu điểm của chất liệu bọc ghế ô tô Zadda

Các khách hàng khi đến trải nghiệm và mua sắm các sản phẩm bọc ghế ô tô Zaada đều có nhiều đánh giá khá tích cực. Nhờ có hướng đi riêng cùng những ưu điểm vượt trội, các sản phẩm áo ghế của Zadda vì thế chiếm được cảm tình và thu hút khách hàng Việt.

Chất liệu da PU thân thiện với môi trường

Da PU là cái tên viết tắt của Polyurethane, đây là chất liệu bọc ghế xe ô tô cao cấp được sản xuất từ lâu và sử dụng phổ biến nhiều năm trở lại đây. So với các chất liệu áo bọc ghế ô tô khác, da PU có nhiều điểm tiện lợi và khá chất lượng.

Chất liệu bọc ghế ô tô bằng da PU rất thân thiện với môi trường và góp phần bảo vệ động vật

Được làm từ da Split, phần xơ của da đã được tách, trộn lẫn với các chất phụ gia kết dính, kết hợp với láp PVC tráng dập nổi trên bề mặt. Nhờ đó, da PU trông rất giống như các da thật, chất lượng cũng gần như bằng nhau.

Giá thành rẻ, phù hợp với nhiều khách hàng

Vì là một chất liệu bọc ghế ô tô nhân tạo, da PU vì thế có mức giá khá rẻ, phù hợp với kinh tế của nhiều khách hàng Việt Nam. Mức giá của chất liệu này chỉ bằng một nửa với da thật, nhưng chất lượng lại không hề thua kém. 

Mức giá của Zaada làm hài lòng khá nhiều khách hàng Việt

Một bộ phụ kiện xe hơi của Zaada bao gồm: 2 gối tựa đầu, 2 gối tựa lưng, 1 ốp vô lăng (tùy sản phẩm), 2 tấm ốp hàng ghế trước. Bộ sản phẩm này dành cho xe từ 4 đến 5 chỗ ngồi, từ dòng SUVs đến Sedans. 

Thẩm mỹ, mềm mịn và dễ vệ sinh

Loại da PU bọc ghế xe hơi có trong hệ thống mua sắm của Zaada hiện nay đều đảm bảo về khả năng chống nước, dễ vệ sinh. Bên cạnh đó, với công nghệ hiện đại, khi sử dụng chất liệu này, người dùng sẽ cảm thấy khá dễ chịu và thoải mái vì tính mềm mịn của sản phẩm.

Các mẫu bọc ghế xe hơi Zaada có sự mềm mịn và khả năng chống trượt cao

Đồng thời, các sản phẩm mà Zaada cung cấp đều đa dạng màu sắc, thiết kế cũng hợp thời, cực kỳ sang trọng và bắt mắt. Nhờ đó, khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn và tìm ra được một mẫu áo ghế ô tô phù hợp với chiếc xe của mình.

Những lý do nên mua và sử dụng bọc ghế ô tô Zadda

Không phải tự nhiên mà Zaada.vn thu hút một lượng khách hàng tới mua sắm các mẫu bọc ghế ô tô. Với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Zaada vì thế luôn cố gắng cải thiện các dịch vụ mua sắm của mình.

Bọc ghế ô tô của Zadda là sự lựa chọn tốt nhất cho chiếc xe của bạn

Đến với Zaada, đội ngũ nhân viên sẽ sàng tư vấn, hỗ trợ 24/24, giúp bạn tìm ra những thiết kế phụ kiện xe hơi phù hợp. Với các hóa đơn trên 1.000.000 đồng, khách hàng sẽ được miễn phí vận chuyển. Zaada cũng luôn đảm bảo thời gian giao hàng nhanh chóng, sẽ hoàn tiền nếu sản phẩm quá 30 ngày không đến được tay khách hàng.

Không đi theo lối mòn của thị trường phụ kiện ô tô, Zaada lại là một cái tên khá thu hút, cung cấp đa dạng các thiết kế bọc ghế ô tô chất liệu mang nhiều ưu điểm, làm hài lòng một lượng lớn khách hàng tại Việt Nam. Đến với Zadda, bạn sẽ cũng những giây phút mua sắm tuyệt vời!

Hoàng Quân

https://lh6.googleusercontent.com/XnrbhcFuvaRciuRjr20VwphQwxnfbQpVXHTaEXwJnRKKqOwm8k8n7jKW3m2CvRSfRxofLQMTC1gghohpgZcFVH4kzotmI7ko8mhCl_BFdGJRSZ8cVSCgB0xHuBhYm_JCzrbzS3pE

Những chất liệu bọc ghế xe ô tô, xe hơi mà bạn nên biết

=============================

________________________________

Hãy để Zaada dệt nên không gian sống tương lai cho gia đình bạn

ZAADA INTERIOR DESIGN

Design towards Future

354 Ba Tháng Hai, phường 12, quận 10, TPHCM

08 3443 9559

info@zaada.vn