Những kiểu  biến hình  chăn ném thành Món Quà Tốt Bất Ngờ!

Những kiểu  biến hình  chăn ném thành Món Quà Tốt Bất Ngờ!

Điều gì biến một món quà từ một "ý tưởng hay" thành một sự "hoàn hảo không thể quên"? Đó thường là một trong những điều sau: món quà đặc biệt hữu ích và là thứ mà người nhận sẽ cần nhiều lần. Nó đặc biệt đẹp, được làm tỉ mỉ và cẩn thận mà người nhận sẽ thích thú mỗi khi họ nhìn thấy nó. Hoặc, món quà có thể là một sự phù hợp với tính cách hoặc phong cách của người nhận đến mức nó như thể nó được tạo ra dành riêng cho họ. 

Dưới đây là cách mà Zaada gợi ý  có thể giúp bạn  kết hợp chiếc chăn ném  để làm một món quà khó quên.

Tìm một chiếc chăn sang trọng cho người yêu thích

Khi bạn mua một món quà cho một người yêu thích sự sang trọng, mục tiêu của bạn là tặng cho họ một món quà tạo ra trải nghiệm về sự say mê thuần khiết mà họ khao khát. Đôi khi điều đó có nghĩa là một món đồ có giá trị lớn như một chiếc xe hơi mới tinh hoặc một món đồ trang sức quyến rũ. Nhưng một món quà không nhất thiết phải tốn kém nhiều tiền để trở nên xa xỉ. Trên thực tế, một chiếc chăn bằng vải dày dặn như lông thú giả hoặc vải cực mềm như vải chenille có thể tạo ra những khoảnh khắc hoàn toàn sang trọng cho một người bạn yêu thích so với những gì bạn có thể mong đợi.

Tìm thêm một chiếc chăn ấm áp cho người bạn 

Hầu như mọi người đều biết rằng một người có bộ điều nhiệt bên trong  không được  đồng bộ với những người khác. Nếu bạn đang tìm kiếm một món quà khiến một người cảm thấy thoải mái cho dù dự báo thời tiết có như thế nào, hãy tặng họ một chiếc chăn bằng chất liệu như len hoặc chăn lông cừu.

Có thể hơi phức tạp khi mang chăn bông của bạn khắp nhà. Một chiếc chăn ném là món quà giống như một cái ôm ấm áp mà họ có thể tiếp cận bất cứ khi nào họ muốn. Mỗi khi họ sử dụng nó để chống lại những cơn ớn lạnh, họ sẽ nhớ rằng bạn đang quan tâm và chăm sóc cho họ.

Tìm một chiếc chăn phù hợp  tính cách trẻ em

Thật khó để theo kịp danh sách thay đổi nhanh chóng về những điều yêu thích của một đứa trẻ: một tháng, chúng yêu gấu; tháng tiếp theo, tất cả đều là màu xanh lam. Mặc dù bạn có thể sẽ không thể theo kịp những sở thích thay đổi đó với một cuộc đại tu trang trí phòng ngủ hoàn chỉnh mỗi khi sở thích của chúng  thay đổi, bạn có thể làm nổi bật niềm đam mê mới của họ bằng cách tìm một chiếc chăn thể hiện sở thích và đam mê của họ trong mẫu hoặc thiết kế của nó.

Đây cũng là một cách thú vị để giới thiệu với các bạn nhỏ niềm vui thể hiện bản thân theo cách chúng trang trí.

Tìm một chiếc chăn ném cho bạn chung phòng

Cách tốt nhất để tránh xung đột với bạn cùng phòng là đảm bảo rằng mọi người đều biết đồ vật nào trong căn hộ hoặc dãy phòng ký túc xá là của người đó. Một cách tuyệt vời để giúp ai đó đang sống với bạn cùng phòng thể hiện phong cách cá nhân của họ là sử dụng một món quà mà không thể phủ nhận của họ cho dù họ sử dụng nó ở đâu. Chăn ném sẽ làm điều đó cho bạn.

Làm thế nào bạn có thể làm điều đó? 

Đơn giản là tìm một chiếc chăn có chữ mà bạn biết chúng sẽ thích. Đó là một cách hoàn hảo và linh động  để cá nhân hóa không gian của trẻ em trong ngôi nhà này và tất cả những người khác sẽ theo sau nó.

Tìm một chiếc chăn ném  mới cho căn phòng

Một cách dễ dàng để mang một luồng năng lượng mới vào căn phòng là mang những phụ kiện nổi bật. Nếu bạn đang mua một món quà cho một người bạn đang có một khởi đầu mới, hãy tìm một chiếc chăn có họa tiết độc đáo hoặc một chiếc chăn có màu sắc tươi sáng. Một bộ quà tặng chăn bông xinh xắn có thể hoạt động như một nguồn năng lượng ấm áp và ấm cúng mà người  được nhận  có thể sử dụng trong phòng ngủ hoặc khu vực sinh hoạt với một số chiếc gối ném.

Tìm một chiếc chăn ném cho những ngày lễ

Những người yêu thích kỳ nghỉ sẽ nói với bạn rằng không có gì gọi là dành quá nhiều kỳ nghỉ cho ngôi nhà. Vì vậy, hãy tặng họ một chiếc chăn bông, một món quà vừa đóng vai trò là một yếu tố trang trí cho kỳ nghỉ theo mùa của họ, vừa là một cách độc đáo để giữ ấm cúng khi họ nhâm nhi bánh trứng và thưởng thức ánh đèn trên cây. Bạn có thể tìm thấy các tùy chọn chăn ga gối đệm màu đỏ và xanh lá cây trong ngày lễ hoặc các mẫu theo mùa vui nhộn mà chúng sẽ thích thú trong năm mới.

Trên đây là những chia sẻ của Zaada về cách tạo nên một món quà bất ngờ từ chiếc chăn ném. Hi vọng sẽ là thông tin bổ ích để các bạn có thể tìm ra chiếc chăn hoàn hảo nào!

Hãy để Zaada dệt nên không gian sống tương lai cho gia đình bạn!

ZAADA INTERIOR DESIGN

Design towards Futur

354 Ba Tháng Hai, phường 12, quận 10, TPHCM

08 3443 9559

info@zaada.vn