Một tách trà sai làm hư hao cảm xúc như thế nào?

Một tách trà sai làm hư hao cảm xúc như thế nào?

Có một cảnh trong bộ phim nổi tiếng về xứ sở rượu vang California luôn làm mọi người nhớ. Một trong những nhân vật là một tên nghiện rượu, anh ta sống và hít thở những thứ đó. Và trong suốt bộ phim, anh ấy nói về loại rượu tuyệt vời này mà anh ấy đã để dành cho một dịp rất đặc biệt. Ở gần cuối phim, họ cắt một cảnh mà anh ấy đang chán nản, ăn thức ăn nhanh và uống rượu này từ cốc Styrofoam.

Chắc mọi người đã nghĩ rằng anh chàng này đang rơi vào tuyệt vọng. Nhưng không chỉ có vậy, anh ấy phải cảm thấy tồi tệ như thế nào về cuộc sống của mình khi uống một loại rượu tuyệt vời từ một chiếc cốc xốp? Và chuyện này cũng xảy ra với mọi người khi họ  làm những việc như thế này với trà. Đây là một tiêu chuẩn kép cần được khám phá. Và hôm nay các bạn hãy cũng Zaada khám phá bí mật này với những chiếc tách trà nhé!

Tại sao chất liệu của tách trà của bạn lại quan trọng

Mặc dù tách trà của bạn có vẻ như là một sở thích cá nhân, nhưng có ba điều thực sự quan trọng sẽ tạo ra sự khác biệt trong cách thưởng thức trà của bạn 

Chất liệu bên trong tách trà

 Lý do cho điều này là một chút khoa học. Nếu bề mặt bên trong của tách trà xốp (vì trong đó có nhiều lỗ rỗng), nó sẽ hấp thụ và giữ được các hương vị và mùi thơm khác nhau. Tuy nhiên, nếu bên trong cốc không xốp, những hương vị tương tự đó sẽ vẫn còn trong trà và mùi thơm sẽ thoát ra trên miệng cốc. Khi nói đến việc nếm trà, hay bất cứ thứ gì liên quan đến vấn đề đó, mũi của bạn thực sự quan trọng hơn lưỡi. Bạn thực sự nếm thức ăn và đồ uống bằng khứu giác của mình. Vì vậy, để cho hương vị và mùi thơm thoát ra khỏi tách của bạn chắc chắn sẽ làm cho trà của bạn ngon hơn và cách tốt nhất để làm điều này là để bên trong tách trà của bạn thật mịn.

Vì vậy, chất liệu tốt nhất cho một tách trà là gì?

Trước tiên, hãy loại trừ một số kiểu tách trà phổ biến

Đồ đá - Đây là những gì các cốc cà phê được. Tuy bền nhưng chúng không tốt vì xốp và môi quá dày. Trừ khi bạn tìm thấy một tách trà bằng đá được làm riêng cho trà, điều này không tốt cho hương vị.

Điều đó cho chúng ta nghĩ đến gốm  sứ

Đồ sứ là vua vì nó mịn một cách kỳ lạ, hầu hết có nhớp môi tuyệt vời vì chúng mỏng và chúng làm cho tất cả các loại trà có hương vị ngon nhất. Chỉ cần đảm bảo tìm một tách trà đủ bền vì một số đồ sứ thực sự có thể quá mỏng và dễ bị vỡ

Tóm lược

Đừng là người uống một chai rượu 400 đô la từ một chiếc cốc xốp. Một tách trà đẹp sẽ nâng cao trải nghiệm uống trà của bạn theo những cách mà bạn không bao giờ tưởng tượng được. Nếu bạn chọn một món đồ sứ, chúng có thể tồn tại rất lâu, đủ lâu để thậm chí truyền lại từ thế hệ này sang thế hệ khác.

Rõ ràng việc uống trà được quyết định bởi nhiều yếu tố nhưng trong đó việc chọn một tách trà với chất liệu tốt và  thiết kế hay thật sự rất quan trong, vậy thì đừng để tiệc trà của bạn bị làm hỏng bởi những điều mà bạn có thể khắc phục được. Hiện tại Zaada có rất nhiều sản phẩm tách trà với nhiều phong cách khác nhau, đẩm bảo được tiệc trà của bạn sẽ trở nên tuyệt vời với sự góp phần của chúng. Hãy cho Zaada biết bạn đang tìm chiếc tách nào nhé!

Hãy để Zaada dệt nên không gian sống tương lai cho gia đình bạn

ZAADA INTERIOR DESIGN

Design towards Futur

354 Ba Tháng Hai, phường 12, quận 10, TPHCM

08 3443 9559

info@zaada.vn