Đối với Zaada Flowers, chất lượng hoa tươi quan trọng hơn giá cả!

Đối với Zaada Flowers, chất lượng hoa tươi quan trọng hơn giá cả!

Quỹ Nghiên cứu Tiếp thị Hoa tươi tươi (FMRF) vừa công bố một nghiên cứu toàn diện về Sở thích của Người tiêu dùng đối với Hoa tươi tươi làm quà tặng. Theo nghiên cứu, chất lượng hoa tươi quan trọng hơn là giá cả. Khi so sánh với các thuộc tính khác khi mua hoa tươi, chất lượng được xem xét cao nhất trong quá trình mua, tiếp theo là màu sắc, giá cả, thiết kế và các yếu tố khác.

Vì sao chúng ta nên như vậy trong mỗi quyết định mua hoa?

Thông tin trên cung cấp chi tiết quan trọng để đội ngũ Zaada cảm nhận về thông tin đến khách hàng về hoa tươi, giá cả, tuổi thọ, hương thơm, sự phù hợp của hoa tươi cho những dịp cụ thể và các sở thích khác của khách hàng.

 

Những chi tiết chính được đội ngũ Zaada quan tâm hàng đầu:

 

1. Hàng năm, mọi người tặng quà sinh nhật chi nhiều tiền nhất cho quà tặng sinh nhật. Tuy nhiên, nhiều người ta cảm thấy cây/hoa tươi không phù hợp cho ngày sinh nhật như những món quà khác. Vì vậy ở Zaada, hoa tươi sẽ trở thành món quà tặng sinh nhật ý nghĩ nhất mà khách hàng dành tặng cho người thân yêu của mình.

2. Thời gian sử dụng là một mối quan tâm lớn và khách hàng muốn biết cách cải thiện thời hạn này càng lâu càng tốt. Kỳ vọng của hầu hết mọi người về tuổi thọ của hoa tươi chỉ từ 6 đến 10 ngày. Nhưng ở Zaada hoàn toàn khắc phục được nhược điểm này của hoa tươi với các dòng sản phẩm hoa tươi đã được qua công nghệ xử lý khô giúp kéo dài thời gian sử dụng đến 2-3 năm.

Ngoài ra Zaada còn cung cấp nhãn hướng dẫn chăm sóc hoặc mẹo khi mua hàng để giúp khách hàng tăng tuổi thọ của hoa tươi tươi.

3. Zaada luôn dành sự quan tâm đến khách hàng đã mua sản phẩm bằng các dịch vụ chăm sóc khách hàng và bảo hành miễn phí. Điều này sẽ không xảy ra nếu khách hàng lựa chọn mua sắm ở những nơi không uy tín khác.

4. Khách hàng luôn nhận được sự tư vấn tận tình về mọi kiến thức, trải nghiệm mà các florist tại Zaada mang lại. Zaada luôn nở nụ cười dù bạn có thích và mua hoa tươi hay không.

 

Chất lượng hoa tươi "giá rẻ "và hoa tươi "chất lượng"

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cửa hàng hoa tươi "giá rẻ" cho người tiêu dùng lựa chọn. Khi lựa chọn những cửa hàng hoa tươi này, người tiêu dùng cần phải lưu ý lựa chọn để có được cửa hàng hoa tươi tươi tốt nhất.

Hoa tươi tươi tuy rất đẹp nhưng thường không để được lâu. Việc lưu ý đến chất lượng hoa tươi còn tươi mới hay không sẽ giúp cho bạn có được những sản phẩm hoa tươi tươi được bền lâu.