Điểm nhấn cuối năm 2020 từ bộ sưu tập Hoa và Kim loại của Zaada Flowers!

Điểm nhấn cuối năm 2020 từ bộ sưu tập Hoa và Kim loại của Zaada Flowers!

 

 

Màu sắc ánh lấp lánh thường khiến con người ta liên tưởng đến những buổi dạ tiệc cuối năm và là biểu tượng cho sàn nhảy disco. Vậy nhưng, với trí tưởng tượng và bàn tay thiết kế tài hoa của các florist từ Zaada, Zaada Flowers muốn đưa những thiết kế sử dụng kết hợp hoa với chất liệu metallics hay đính sequin ánh kim trở thành, để khách hàng sở hữu nét chấm phá thêm glamour, nổi bật, táo bạo, nghệ thuật và thu hút cho không gian sống và làm việc của mình!

Một người bạn đã tâm sự với Zaada, làm sao để chọn được 1 style về hoa giữa 1 rừng xu hướng vào mỗi năm? Mỗi năm có hàng chục xu hướng sáng tạo khác nhau về hoa và bạn có thể ... theo cũng được mà không theo cũng chẳng tụt hậu so với xã hội tí nào so với thế giới. Thế nhưng, nếu bạn thực sự là một người yêu, sống, thở cùng cái đẹp, và muốn không hụt hơi với nó, thì theo tôi, bạn cần lưu tâm tới 2 gạch đầu dòng sau đây: Chất liệu (Material) & Món đồ (Piece). Có chất liệu nào đặc sắc trong mùa mới và có món đồ nào bắt-buộc-phải có không?

Vì vậy, Zaada Flowers có thế mạnh về việc kết hợp hài hoà các chất liệu kim loại với những bông hoa!

Từ trước đến nay ý niệm về những bông hoa mỏng manh và những phụ kiện kim loại thường mang đến những suy nghĩ rằng chúng không thuộc về nhau. Nhưng trong thử nghiệm tìm phương án kết hợp chúng lại với nhau tạo ra câu chuyện về chàng trai Kim loại mạnh mẽ rắn rỏi vẫn tỏ ra cực kì phù hợp với cô nàng Hoa yêu kiều và quyến rũ. 

Từ triết học đến nghệ thuật sắp xếp...

Ai cũng từng nghe qua cụm từ "Hoà hợp âm dương" trong văn hoá phương Đông. Vậy hãy liên tưởng đến trong trường hợp này là những cành hoa đại diện cho cực âm và chất kim loại đại diện cho cực dương.