Danh sách những mẫu thiết kế phòng khách hiện đại và thẩm mỹ nhất (Phần 3)

Danh sách những mẫu thiết kế phòng khách hiện đại và thẩm mỹ nhất (Phần 3)

https://lh4.googleusercontent.com/yWFokiTg4cZ_xGMzVEU8W_K3luF7H-whMJWt1rKbGbDbY6vq838pDX4qAX8xLnoJFBkaSd_doBBFdLuTIw8zUQBmIplgOxKTtBw0WFjRtN9f1pJv3ytYQA7AglaZq8NsAD0LmmvX

Thiết kế phòng khách phong cách hiện đại

Thiết kế phòng khách phong cách cổ điển

Phong cách cổ điển Việt Nam

Phong cách cổ điển Châu Âu

Thiết kế phòng khách phong cách Scandinavia (Bắc Âu)

Thiết kế phòng khách phong cách hiện đại

Trang trí phòng khách theo phong khách hiện đại đang là xu hướng và được nhiều người hướng tới. Đây là mẫu thiết kế có tính thẩm mỹ cao, tích hợp với nhiều phụ kiện được sản xuất và mang rõ nét tiên tiến.

https://lh5.googleusercontent.com/RDesLcbkVk7TGGi0WDsSWlnm8ee2_X_glBgnS4z5oT6zCEBxMKgCOZKa9SxCDoVe57NMOc7bkQgYo1f3RNSW3nB1nlBnL38fkliqnGtyCxnqEXRFEB1WAIul3aMUb6raqWi-VcTk

Phong cách hiện đại áp dụng phổ biến cho nhiều không gian nhà cửa

Với phong cách nội thất phòng khách này, người thiết kế sẽ chỉ lựa chọn một vài gam màu đơn giản và trung tính, tạo chiều sâu cho căn phòng nhưng bảng phối màu vẫn sẽ rõ nét, không đơn điệu.

Bên cạnh các màu sắc trang nhã, hiện đại, nội thất phòng khách theo phong cách này cũng sẽ tối giản, gọn gàng hơn các mẫu thiết kế khác. Các đồ dùng trong không gian ngoài các tính năng, cũng phải được lựa chọn kỹ càng từ kích thước đến màu sắc, hòa hợp với tổng thể, rộng rãi và thoáng mát.

https://lh6.googleusercontent.com/3il45qQZgztJyP0KAqdhGJmJi7GAkcXyHEPl7Lltqt2AXn12MyB9mkBilS_QGw9q6ueQFmhLZedFBqWeAJtj--X0izbc-MH5BEb7NiNniUejD0GDk1vr7kbwPINZe1B5EBzOj3yM

Vẻ đẹp tiên tiến, hiện đại của phong cách này là lựa chọn nên thử

Ngoài ra, song song với việc lấy ánh sáng tự nhiên, phong cách này cũng sử dụng những màu đèn điện âm tường, với gam màu trắng hoặc vàng. Điều này giúp không gian có phần hiện đại, nhưng cũng rất ấm áp.

Phong cách này cũng cần kết hợp với những nội thất phòng khách như tranh treo tường, đồ trang trí trong nhà. Tuy nhiên, phụ kiện nào cũng nên mang tính nghệ thuật đương đại, có sự phá cách và tránh rập khuôn những tư tưởng cũ.

Thiết kế phòng khách phong cách cổ điển

Phong cách cổ điển nổi tiếng là kiểu trang trí phòng khách mang một vẻ đẹp trang trọng, tinh tế. Chính vì thế, thông thường gia chủ lựa chọn phong cách này để không gian có sự ấm cúng, gần gũi hơn.

Phong cách cổ điển Việt Nam

Trong các bộ phim xưa, ta đã quá quen mắt với không gian và cách trang trí phòng khách của những người giàu, ông quan Việt. Dựa vào hình ảnh đó, ngày nay ta biến tấu và cải tiến phong cách này để có một mẫu thiết kế hoài cổ nhưng vẫn thẩm mỹ.

https://lh5.googleusercontent.com/2H1vjT1hj77TD2EZVY9RURF3Ul2wq0GQiuahAjQQllnCUlHMbDIq89_wGWr7PCn12UvBJxMOUwtYjl948vedWo__i-FN8kel8ahglrEW7UbeZjUREDisxNkZeL5HJ7swM7vjmlTj

Vẻ đẹp hoài cổ của văn hóa Việt được khắc họa ở phong cách này

Giữ nguyên tính truyền thống, phong cách này trang trí bằng những bộ bàn, ghế gỗ, có hoa văn, đường nét được khắc họa tinh xảo. Chi tiết này làm không gian sang trọng, quyền quý hơn rất nhiều. Ngoài ra, các bức tranh truyền thống, văn hóa cũng được kết hợp để trang trí để nổi bật mẫu thiết kế này.

Phong cách cổ điển Châu Âu

Khác với phong cách Việt Nam, nét cổ điển Châu Âu mang lại một vẻ đẹp rất khác, tân thời và trang trọng. Tạo một không gian xa hoa, lộng lẫy, toát lên vẻ đẳng cấp của chủ nhân.

https://lh4.googleusercontent.com/YTrbke-r5gQqdoBVuvXpk8R0lUs6-Xa0ZlrcjFX4NGIErm7l4-orEAqKY8eKb7_7knhLSWIAA86orEp771jSa8kk7UbkELNZis-gy1Un8H4OqpoGyfH9EzZJWZjqSFmqWpspnJm1

Vẻ đẹp của cổ điển Châu Âu khá tiên tiến, đẳng cấp

Phong cách này sử dụng nội thất phòng khách theo tông màu trắng và vàng kim. Các đồ dùng cũng thường mạ vàng hoặc bạc, tính nghệ thuật cũng theo hướng Âu Mỹ. Phong cách này là lựa chọn không tồi cho những ngôi nhà lớn, biến phòng khách đẹp hơn và phô diễn được những giá trị hàng đầu.

Thiết kế phòng khách phong cách Scandinavia (Bắc Âu)

Phong cách Scandinavia hay Bắc Âu đã du nhập vào Việt Nam từ lâu, mẫu thiết kế này được sử dụng rộng rãi từ Decor phòng ngủ cho tới trang trí phòng khách. Phong cách này dần được Việt hóa để phù hợp với sở thích và gu thẩm mỹ của nước ta.

https://lh3.googleusercontent.com/vvg4k13UzfTxMnhw_1agTu7ztY4TzX5FfHj-SGapt0GlOaD_S6kCOQoLk1yeVvl7fYXWtcywOceJU0cziefst8j9qcTkOxgsQIAJo4M7gxgkIZ6PNEHpoP7ahQ9mdNvl_gCHJWlP

Đây là phong cách trang trí phòng khách trẻ, hợp thời nhất

Phong cách này sử dụng chủ yếu là những màu sắc trắng sáng, tạo sự phóng khoáng, trẻ trung cũng như nhẹ nhàng hơn. Đồng thời, kết hợp với những chi tiết trang trí mang khuynh hướng nghệ thuật đương đại, tạo một không gian thoải mái, sinh động.

Phong cách Scandinavia còn là một bức tranh hài hòa của những nội thất phòng khách. Thông thường, sàn gỗ sẽ được lựa chọn từ những màu sắc hiện đại, cùng các kiểu vân gỗ thẳng hoặc chéo, đưa cá tính của người chủ cũng như đạm nét Bắc Âu hơn.

https://lh6.googleusercontent.com/WYFLOLuITV1qJVr2yLXvDgsNuKXBiCXF2aU-oJY1QG208NoCnm2lk9kjEYQnlF0bjNk4avu2ta5c2S6-urczJd-PQNue3SOnZvxIi_GgnmPZKM_Wur-6hkM8vYmebt-VfJSaPFxq

Mỗi góc thiết kế nội thất của phong cách này đều được chú trọng và đầu tư

Để làm rõ nét mẫu thiết kế phòng khách này, ta phải biết cách sắp xếp và lựa chọn từng chi tiết một. Tranh treo phải theo tông màu trầm, đồ trang trí phải theo hướng màu lạnh, chậu cây trang trí phải nhỏ gọn, kết hợp với những mẫu đèn vàng hoặc trắng.

Mỗi mẫu trang trí phòng khách đều mang lại một vẻ đẹp và giá trị văn hóa riêng. Không chỉ giúp không gian được rộng rãi, thoáng mát hơn, việc lựa chọn một trong những cách thiết kế nội thất của Zaada còn sẽ giúp gia chủ có những phút giây thư giãn bên gia đình và bạn bè của mình.

Hoàng Quân

https://lh4.googleusercontent.com/OoXA2coJ3ABAxxRFPmoiVUbq9J8qy0QIJtHktis_fwU1AEBhkbiH2Zn5epMX_FRIn5xOzRWb_c0f7JsBUBvFj3TryLT4BoFN18q9CQ2PcSaNG-L_7qx3Omco2zasJ1uUk-FSBiXE

Danh sách những mẫu thiết kế phòng khách hiện đại và thẩm mỹ nhất (Phần 1)

=============================

 

________________________________

 

Hãy để Zaada dệt nên không gian sống tương lai cho gia đình bạn

ZAADA INTERIOR DESIGN

Design towards Future

354 Ba Tháng Hai, phường 12, quận 10, TPHCM

08 3443 9559

info@zaada.vn