Cách trang trí phòng khách hiện đại, tinh gọn và thu hút nhất

Cách trang trí phòng khách hiện đại, tinh gọn và thu hút nhất

Phòng khách của các ngôi nhà Việt từ lâu đã là một không gian quan trọng, được đầu tư kỹ lưỡng. Đây là nơi thể hiện rõ tính thẩm mỹ và đẳng cấp của gia chủ. Để có một không gian hoàn hảo nhất, nhất định cần phải tìm hiểu những cách trang trí phòng khách hiện đại, đơn giản.

Tại sao phải trang trí phòng khách?

Một số cách trang trí phòng khách của Zaada.vn

Trang trí với các bức tượng nghệ thuật

Trang trí với bình hoa

Trang trí với đồng hồ

Tại sao phải trang trí phòng khách?

Phòng khách là một không gian mở, nơi sinh hoạt chung và đón tiếp khách của cả ngôi nhà. Đây là nơi gắn kết tình thân cũng như phát triển các mối quan hệ trong gia đình.

Phòng khách là không gian quan trọng và là bộ mặt của gia chủ

Ngoài ra, đây cũng là không gian thể hiện được trình độ thẩm mỹ của người thiết kế, độ sang trọng và hiện đại của chủ nhân ngôi nhà. Nếu nội thất phòng khách quá bừa bộn, rối mắt, thông thường sẽ gây khó chịu và gây thiện cảm không tốt với những người đến thăm.

Vì vậy, ta nên và cần phải biết các cách trang trí phòng khách. Không chỉ đơn giản là đặt thêm một vài mẫu phụ kiện mà cần tìm hiểu và xem xét cách trang trí nào là phù hợp. Zaada sẽ đồng hành và giúp bạn lựa chọn những cách dưới đây.

Một số cách trang trí phòng khách của Zaada.vn

Có khá nhiều cách trang trí phòng khách tùy thuộc vào sự sáng tạo của chủ nhà. Nhưng ta cần biết chọn lọc và lựa chọn một nội thất phòng khách hiện đại, tinh gọn và thu hút nhất.

Trang trí với các bức tượng nghệ thuật

Bên cạnh các sản phẩm không thể thiếu như Sofa, Tivi,... Các bức tượng nghệ thuật cũng là một mẫu nội thất phòng khách không nên thiếu. Đây là chi tiết giúp phòng khách của ngôi nhà có điểm nhấn, sang trọng và cực kỳ hiện đại.

Các mẫu tượng nghệ thuật được sản xuất với nhiều kiểu dáng độc đáo và mới lạ

Đây là cách thiết kế nội thất được khá nhiều người sử dụng, với sự đa dạng của nhiều hình dáng tượng và màu sắc, khách hàng có thể thoải mái sáng tạo, lựa chọn một bức tượng phù hợp nhất cho căn nhà của mình.

Các mẫu tượng tại Zaada như: Đầu điêu khắc David, tượng ngựa Nordic, tượng sư tử vương miện,... Là một trong những cách trang trí phòng khách lý tưởng và cần thiết bậc nhất.

Trang trí với bình hoa

Một thiết kế nội thất giúp phòng khách trở nên mềm mại, tươi mát và sống động chính là sử dụng bình hoa. Hình dáng bình kết hợp với hương thơm và màu sắc của hoa sẽ mang lại sự thoải mái, êm dịu và rất thư giãn cho cả căn phòng.

Bình hoa là chi tiết đầy chất thơ cho không gian phòng khách

Các mẫu bình hoa Elegant, bình hoa Rose Gold,... Cắm cùng đa dạng loài hoa còn có thể giúp hạn chế bớt sự thô cứng của các vật dụng khác như bàn ghế, tủ kệ. Cách trang trí này vẫn có thể áp dụng cho nhiều không gian khác, không bó buộc tại phòng khách mà còn đem đến tính thẩm mỹ đầy hiện đại.

Trang trí với đồng hồ

Các mẫu đồng hồ từ lâu đã được áp dụng để thiết kế nội thất phòng khách. Ngoài tác dụng xem giờ, đồng hồ cũng là chi tiết trang trí khá bắt mắt và có chiều sâu. Nhờ công nghệ kỹ thuật ngày càng hiện đại, các mẫu đồng hồ vì thế cũng có nhiều kiểu dáng, màu sắc tối giản, thanh lịch hơn.

“Thời gian” của các mẫu đồng hồ được cách tân và thiết kế ngày càng hiện đại

Ngoài đồng hồ để bàn, các mẫu đồng hồ treo tường cũng vì thế được áp dụng một cách tinh tế hơn. Giúp không gian phòng khách mang rõ nét sang trọng, hiện đại. Tuy nhiên, để hài hòa với tổng thể, ta cần lựa những mẫu đồng hồ phù hợp với các cách Decor của căn phòng.

Trang trí phòng khách là một bước quan trọng nhưng không hề dễ dàng. Để tìm ra được một phương pháp đúng đắn cho không gian của mình, hãy đến với Zaada.vn, chúng tôi sẽ mang đến những thiết kế nội thất với chất lượng và giá cả hàng đầu.

Hoàng Quân

https://lh4.googleusercontent.com/OoXA2coJ3ABAxxRFPmoiVUbq9J8qy0QIJtHktis_fwU1AEBhkbiH2Zn5epMX_FRIn5xOzRWb_c0f7JsBUBvFj3TryLT4BoFN18q9CQ2PcSaNG-L_7qx3Omco2zasJ1uUk-FSBiXE

Cách sử dụng khăn Table Runner

=============================

________________________________

Hãy để Zaada dệt nên không gian sống tương lai cho gia đình bạn

ZAADA INTERIOR DESIGN

Design towards Future

354 Ba Tháng Hai, phường 12, quận 10, TPHCM

08 3443 9559

info@zaada.vn