CÁCH SỬ DỤNG KHĂN TABLE RUNNER

CÁCH SỬ DỤNG KHĂN TABLE RUNNER

Khi nói đến  việc sử dụng khăn trải bàn table runner hoặc những loại khăn trải bàn khác, nguyên tắc duy nhất đó là tác chế và tùy biến các kiểu dạng trang trí. Khi để cập đến khăn trải bàn table runner, hãy nghĩ đến chúng như là một công cụ để cố định một cách trực quan chiếc bàn ăn cùng với những vật đặt ở phần trung tâm để có cái nhìn tổng quát và mang tính gắn kết. 

Hãy cùng Zaada xem qua một số hướng dẫn để tìm hiểu xem tại sao, khi nào và cách sử dụng khăn table runner một cách hiệu quả nhất cho bạn.

Tại sao phải cần đến khăn trải bàn table runner ?

Khăn trải bàn runner góp phần tô thêm màu sắc và bố cục cũng như sự bắt mắt cho chiếc bàn ăn của bạn và  cũng là tiền để cho những ý tưởng và cảm hứng để bạn có thể trang trí bàn ăn cũng như trang trí nội thất phòng ăn của mình. Khăn trải bàn table runner còn giúp bảo vệ chiếc bàn của bạn khỏi những vết bẩn và sự hư hại từ chảo nóng hoăc sự nhỏ giọt của sáp nến.

Khăn trải bàn runner góp phần tô thêm màu sắc và bố cục cũng như sự bắt mắt cho chiếc bàn ăn của bạn

Có thể sử dụng khăn trải bàn Table Runner khi nào?

Nếu như bạn muốn chạm đến độ tinh tế cho cuộc sống hàng ngày và những dịp đặc biệt thì khăn trải bàn table runner tại Zaada hoàn toàn là một trợ thủ thích hợp và hữu dụng cho việc này. Một chiếc khăn trải bàn table runner có thể cải thiện  không gian bàn ăn theo một cách tinh tế và  ấn tượng, điều này còn phụ thuộc vào màu sắc và bố cục mà bạn chọn. 

Nếu như bạn muốn tạo ra một không gian phòng ăn mang không khí tiệc tùng, bạn có thể cân nhắc việc chọn những loại khăn table runner có nền và tông màu mang tính chuyển đổi các mùa và lễ hội và nếu chỉ đơn giản bạn thích thay đổi không khí cho gian phòng của mình thì một chiếc khăn trải bàn table runner mới có thể được phối với những vật dụng khác.

Một chiếc khăn trải bàn table runner mới có thể được phối với những vật dụng khác.

Loại khăn trải bàn Table runner nào là tốt nhất?

Một vài chất liệu và bố cục cho khăn trải bàn table runner liên quan đến tậm trạng nào đó. Trong những dịp trang trọng như tiệc cưới hay sự kiện đặc biệt, bạn có thể cân nhắc đến những khăn trải bàn table runner làm bằng chất liệu  có bề mặt sáng và bóng như lụa, satin, polyester hoạc organza. 

Nếu sử dụng cho những dịp thông thường thì những chất liệu vải tự nhiên như cotton, tre, twill sẽ có hiệu ứng tích cực. Một chiếc khăn trải bàn table runner bằng vải bố là một sự lựa chọn phổ biến bởi vì  chúng  gợi cảm lên sự mộc mạc và quyết rũ.

Xem thêm các mẫu Khăn trải bàn tại Zaada

Cách lựa chọn kích cỡ  khăn trải bàn table runner phù hợp nhất

Kích cỡ chuẩn cho  một chiếc khăn trải bàn table runner : chiều rộng khoảng 25 đến 38 cm, chiều dài khoảng từ 91 đến 274 cm. Chiều rộng của khăn trải bàn  table runner nên xấp xỉ gần khoảng một phần ba  chiếc bàn ăn và để khoảng 6 inches còn lại  dư ra. Và cũng không nên để  treo thấp hơn khăn trải bàn lớn nên như bạn đang bố trí nhiều lớp khăn trải bàn.  

Cách sử dụng khăn trải bàn Table runner

 Theo kiểu truyền thống thì khăn trải bàn table runner được đặt ngay trung tâm bàn ăn và  bên trên cùng của khăn trải bàn. Đây chỉ  là một trong những cách sử dụng khăn trải bàn, dưới đây là một vài cách yêu  thích mà Zaada giới thiệu cho các bạn

  • Đặt khăn trải bàn table runner dọc theo chiều rộng bàn, như là đang kết nối các thực khách với nhau và tạo ra một hiệu ứng sánh đối cho từng người.

  • Đặt hai khăn table runner theo hình dang “X” bắt chéo qua bàn tròn

  • Trong bố cục không gian một bàn ăn thông thường, đặt một chiếc khăn table runner ở chính giữa như là một điểm nhấn  trung tâm 

  • Sử dụng một tấm lót bàn chất liệu ren trên tủ trang điểm để tạo nên một nét nhìn cổ điển vintage nhưng trông vẻ trang trọng

________________________________
Hãy để Zaada dệt nên không gian sống tương lai cho gia đình bạn
ZAADA INTERIOR DESIGN
Design towards Future
354 Ba Tháng Hai, phường 12, quận 10, TPHCM
08 3443 9559
info@zaada.vn