CÁC LOẠI HOA HỒNG HIỆN NAY TẠI VIỆT NAM

CÁC LOẠI HOA HỒNG HIỆN NAY TẠI VIỆT NAM

Hoa hồng là loại hoa quốc dân, được dùng nhiều nhất trong cắm hoa và có nhiều chủng loại nhất hiện nay. Hãy cùng ZAADA khám phá loại hoa cũ mà mới này nhé !

1. Hồng David Austin

2. Hồng Ecuador

3. Các loại hồng Trung Quốc 

4. Hồng Đà Lạt

1. Hồng David Austin:

Đây là dòng hoa hồng giá trị cao và cực kỳ độc đáo đến từ David Charles Henshaw Austin, giống hồng làm nức lòng giới mộ điệu hoa tươi khắp thế giới hiện đã có mặt tại ZAADA.

Đặc điểm: đoá hoa rất to, có nhiều dạng xoáy lạ, một số có hương thơm đặc biệt, màu sắc đa dạng. Nổi bật trong số này là hồng White Ohara, Pink Ohara...

Giá tiền: 10/10 xứng đáng dòng hoa hồng đắt nhất hiện nay.

Hồng David Austin 

2. Hồng Ecuador: 

Do điều kiện thổ nhưỡng và khí hậu đặc biệt, Ecuador từ lâu nổi tiếng với các giống hồng được xuất khẩu đi khắp nơi trên thế giới. 

Đặc điểm: hoa cành rất to và dài, màu sắc được xử lý công nghệ đa dạng. Nổi bật là các loại hồng Spirit, hồng Explorer...

Giá tiền: 8/10 chỉ đứng sau David Austin

3. Các loại hồng Trung Quốc:

Chợ hoa tươi lớn nhất thế giới nằm tại tỉnh Vân Nam, Trung Quốc. Đất nước tỷ dân này có ngành công nghiệp hoa tươi cực kỳ phát triển, vì thế các giống hồng tại đây đã phát triển rất nhiều nhờ công nghệ, có thể cạnh tranh với các cường quốc hoa tươi khác như Ecuador, Bungari, Ấn Độ...

Đặc điểm: đa dạng chủng loại, màu sắc, độ to nhỏ khác nhau, có thể to bằng hồng Ecuador nhưng giá tốt hơn rất nhiều.

Giá tiền: 5/10, giá rất phải chăng nếu so với các giống hoa khác cùng chất lượng.

4. Hồng Đà Lạt:

Việt Nam có Đà Lạt với khí hậu, thổ nhưỡng rất phù hợp cho việc trồng hoa tươi, có thể sản xuất với số lượng lớn xuất khẩu và tiêu thụ nội địa. Với mức sống ngày càng gia tăng, người dân sẽ càng chú trọng nhiều hơn đến các mặt hàng quà tặng giá trị cao, hoa tươi là một trong số đó.

Đặc điểm: các giống cũ khá nhỏ, nhưng hiện tại do công nghệ phát triển, Đà Lạt đã có thể tạo ra các giống hoa lai to đẹp, hình dáng không khác mấy so với hoa nhập khẩu.

Gía tiền: 2/10, người Việt nên dùng hàng Việt !

ZAADA - Dịch vụ hoa tươi và trang trí sự kiện chuyên nghiệp.

we pop, you shop.