Bộ sưu tập Zaada 2020: Hoa và Kim loại

Bộ sưu tập Zaada 2020: Hoa và Kim loại

Bộ sưu tập mới của Zaada Flowers là về hoa và kim loại. Ý tưởng được lấy cảm hứng từ xu hướng Metallic đã và đang khuấy đảo các sàn diễn thời trang trên thế giới.

Metallic trend trong giới thời trang

1. Ý tưởng chủ đạo:

Sử dụng một cách vừa phải Silver và Gold trên các thiết kế hoa tươi luôn giúp sản phẩm trở nên sang trọng, bắt mắt hơn, đặc biệt trong điều kiện có ánh sáng đèn. Nắm bắt nhanh ý tưởng này, đội ngũ Zaada cho ra đời bộ sưu tập Hoa và Kim loại với mong muốn mang đến cho khách hàng một sản phẩm sang trọng, hợp xu hướng để tặng cho bạn bè, người thân, đối tác vào các dịp quan trọng hay trưng tại nhà, tạo không gian sống đẳng cấp cho gia chủ.

Bộ sưu tập Hoa và Kim loại của Zaada góp phần tạo nên không gian sống đẳng cấp cho gia chủ

2. Sự kết hợp: 

Một lọ hoa mang sắc Silver hay Gold luôn là sự lựa chọn chuẩn nhất cho sản phẩm này. Ngoài ra, các phụ kiện khác như Forever Lasting Flowers hay các loại lá được xử lý với màu Silver, Gold trang trí sẽ tạo nên điểm nhấn khác biệt cho sản phẩm.

Các loại bình Silver luôn tạo cảm giác sang trọng, đẳng cấp cho sản phẩm

Các loại lá được xử lý với màu Silver, Gold trang trí sẽ tạo nên điểm nhấn khác biệt cho sản phẩm

Với cách xử lý hoa lá và phụ kiện của đội ngũ Florist Zaada Flowers, sản phẩm được tạo ra sẽ là sự kết hợp hài hòa giữa màu kim loại và màu sắc tự nhiên của hoa, tránh việc quá nghiêng về tone Gold và Silver sẽ làm sản phẩm quá "nhân tạo".

Một bình hoa sinh nhật được thiết kế với bình mạ vàng, lá cọ tròn xử lý màu Gold và các loại hoa

Bó hoa sinh nhật sử dụng giấy gói Silver

3. Dịp sử dụng:

Các sản phẩm được sử dụng đa dạng vào các dịp: tặng sinh nhật, kỷ niệm ngày cưới, tặng khai trương, tân gia...với các thiết kế sang trọng đặc trưng của Zaada, bình hoa sẽ là điểm nhấn đặc biệt trong ngày vui của bạn bè, người thân, đối tác của bạn, giúp gắn kết mối quan hệ và tạo sự tự hào cho gia chủ.

Cuối cùng, Zaada muốn gửi đến cho người tiêu dùng một dòng sản phẩm độc đáo, sang trọng giữa thị trường hoa tươi hiện nay, giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc tặng quà, đặc biệt là hoa tươi.