CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT: ẢNH HƯỞNG TÍCH CỰC TỪ HOA TƯƠI LÊN SỨC KHỎE VÀ TINH THẦN

Chúng ta đến từ thiên nhiên nên những thứ từ tự nhiên luôn khiến chúng ta cảm thấy thoải mái, dễ chịu, nâng cao tâm trạng và giảm bớt stress trong cái nhịp sống hối hả này. Và các nghiên cứu đã cho thấy liên kết mạnh mẽ giữa hoa tươi và cây với việc nâng cao sức khỏe tinh thần một cách tích cực.

Hoa tươi không chỉ làm bừng sáng, tươi mới căn phòng của bạn mà còn có tác dụng nâng cao tinh thần và refesh cho tâm trạng của bạn. Nhưng không chỉ đơn thuần là cảm giác hạnh phúc nhất thời, nghiên cứu đã chỉ ra rằng tác động này có thể kéo dài nhiều ngày, mạnh hơn cả khi thưởng thức một thanh chocolate và rõ ràng chúng ta không phải hấp thụ tí calo nào.

Tác động tích cực lên tâm trạng của bạn ngày qua ngày

Hoa tươi có thể xua đuổi những lo âu, phiền muộn và những cơn buồn phiền, làm cho con người cảm thấy bớt tiêu cực hoặc kích động và tạo ra cái nhìn tích cực hơn về cuộc đời. Hương hoa cũng có thể giúp giảm lo lắng và là liều thuốc giải độc lý tưởng cho tất cả những con người đang quá tải trong công việc, căng thẳng, bế tắc trong cuộc sống hoặc gặp những điều buồn phiền, không may mắn.

Hoa cải thiện năng suất và sức sáng tạo của bạn