Những  lý do chọn cốc  làm món quà lý tưởng

Những lý do chọn cốc  làm món quà lý tưởng

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm món quà đặc biệt đó thì không cần tìm đâu xa. Zaada sẽ  đưa ra hướng dẫn hữu ích để cho bạn thấy lý do tại sao tặng một chiếc cốc làm quà tặng thực sự là một ý tưởng tuyệt mỹ. Đối với những người mới bắt đầu, bạn có biết rằng một cuộc khảo sát gần đây cho thấy 60% người nói rằng họ có mối liên hệ cảm xúc với cốc của họ? Hơn 40% nói rằng họ coi chiếc cốc của mình là thứ không thể thay thế được nên nếu nó bị vỡ hoặc  bị tàn phá.

Không thể phủ nhận những thống kê như thế này, nhưng nếu bạn vẫn hơi chưa thuyết phục thì đây là những gợi ý giúp bạn quyết định.

 Một cái ôm  ấm áp cho buổi sáng

Không nghi ngờ gì nữa, hầu hết mọi người đều thích bắt đầu ngày mới với đồ uống nóng và đồ uống nóng đó, dù là trà hay cà phê, đều phải đi vào thùng chứa.

Zaada có một chiếc cốc cho tất cả mọi người. Tất cả chúng đều được làm từ sứ xương tốt và có thiết kế độc đáo. Chỉ cần tưởng tượng người đặc biệt đó trong cuộc đời bạn, có thể là người cô tuyệt vời hoặc người bạn thân nhất của bạn, sẽ cảm thấy thế nào khi uống từ cốc Zaada do bạn chọn đặc biệt cho họ? Nó sẽ giống như việc họ có một cái ôm từ bạn vào mỗi buổi sáng và khởi đầu một ngày tuyệt vời như vậy.

 Hoàn hảo cho công việc

Hầu hết những người làm việc bên ngoài nhà thích sử dụng cốc riêng của họ. Phải nói rằng, nhiều người làm việc ở nhà cũng có cốc riêng cho công việc. Như cuộc khảo sát cho biết, 60% mọi người cảm thấy có mối liên hệ cá nhân với chiếc cốc của họ, vậy tại sao không gửi một chiếc cốc đặc biệt làm quà tặng? Chiếc cốc bạn chọn có thể là một đoạn hội thoại tuyệt vời và chắc chắn sẽ khiến họ nhớ đến bạn. Bạn không bao giờ biết được, món quà của bạn có thể kết thúc trong các cuộc họp của hội đồng quản trị hoặc nhiều khả năng hơn vào những ngày này trên Zoom!

Đối với nhà sưu tập

Tặng một chiếc cốc là một ý tưởng hoàn hảo cho các nhà sưu tập. Vì vậy, đối với những người yêu động vật nói riêng, bạn có thể chọn từ mèo đến robins, tuần lộc đến chim cánh cụt và rất nhiều sản phẩm được thiết kế độc đáo khác. Bằng cách chọn một chiếc cốc từ các bộ sưu tập thiết kế của Zaada, bạn đang nói với ai đó rằng bạn đã thực sự nghĩ về họ. Bạn thậm chí có thể giới thiệu họ với thế giới sưu tập! Một chiếc cốc là một món quà có rất nhiều khả năng.

Cảm nhận riêng cho mỗi  người

Chọn quà có thể khó khăn. Nhiều người có tất cả mọi thứ họ cần, vì vậy bằng cách cho họ một cái gì đó cá nhân, nó sẽ có ý nghĩa rất lớn. Cốc được sử dụng suốt cả ngày, từ bữa sáng đến bữa tối. Trong lúc khó khăn hay hạnh phúc, cốc được pha đầy trà, cà phê hoặc sô cô la nóng. Chỉ một ngụm dường như làm cho mọi thứ tốt hơn. Mọi người đều ủng hộ những món quà mang tính cá nhân của họ và luôn có chỗ cho một chiếc cốc đặc biệt trong cuộc đời của một ai đó. Bằng cách tặng một chiếc cốc như một món quà, bạn đang mở rộng một lời nhắc nhở đặc biệt đến ai đó rằng họ được yêu thương và quan tâm. Họ không thể nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt nào  hơn thế!

Giá trị tuyệt vời

Cốc có giá trị tuyệt vời và chúng ta không chỉ nói về tiền ở đây. Chúng không chỉ là thứ mà bạn uống. Một chiếc cốc có thể được sử dụng để đựng bút và cọ vẽ, hoặc đo bột hoặc nguyên liệu cho các công thức nấu ăn.  

Tuy nhiên, bất kể mục đích sử dụng khác của cốc, đây thực sự là biểu tượng được gắn liền khi tặng một món quà. Cốc thích hợp cho những người thân yêu, người quen, bạn bè và gia đình. Chúng hoàn hảo cho cả hai giới, hầu hết các nhóm tuổi và mọi dịp.

Quan trọng hơn, bằng cách chọn gửi một chiếc cốc làm quà tặng được thiết kế đẹp mắt và làm bằng chất liệu cao cấp, bạn có nhiều khả năng tặng cho ai đó chiếc cốc đặc biệt mà họ sẽ có một kết nối tình cảm mạnh mẽ.

Nếu điều này thuyết phục bạn tại sao tặng một chiếc cốc làm quà tặng là một ý tưởng hoàn hảo thì hãy xem qua bộ sưu tập cốc của Zaada, bạn  có thể tìm thấy món quà hoàn hảo tại  đây.

Hãy để Zaada dệt nên không gian sống tương lai cho gia đình bạn

ZAADA INTERIOR DESIGN

Design towards Futur

354 Ba Tháng Hai, phường 12, quận 10, TPHCM

08 3443 9559

info@zaada.vn