3 CÁCH ĐỂ TẠO KIỂU TỪ MỘT CHIẾC CHĂN

3 CÁCH ĐỂ TẠO KIỂU TỪ MỘT CHIẾC CHĂN

 

Bạn mê mẩn bộ chăn ga gối nệm! Bộ đồ giường tạo nên điểm nhấn  thiết kế một cách đáng kinh ngạc! Chăn ga gối đệm không chỉ cần thiết cho giấc ngủ mà nó còn là thiết yếu trong thiết kế của bất kỳ căn phòng nào. Chúng tạo ra tâm trạng và cảm giác cho phòng ngủ của bạn. Bạn thích tìm cách sử dụng các bộ chăn ga gối nệm của mình theo những cách mới để mang đến cho các căn phòng của mình một diện mạo mới hơn. Mền là một thứ thiết yếu mà bạn thích sử dụng để tạo ra các lớp và sự chăm chút đến những chiếc giường trong nhà.  Hôm nay, Zaada  muốn chia sẻ 3 cách để tạo kiểu tạo dáng cho chăn ga gối nệm trên giường của bạn. Những mẹo này có thể được sử dụng trên bất kỳ chiếc giường nào cho bất kỳ phong cách thiết kế nào!

Phong cách số 1

Đây có lẽ là cách yêu thích của nhiều người để tạo kiểu cho một chiếc chăn bông. Đặt nó ở cuối giường của bạn. Lớp lông tơ ở cuối giường không chỉ giúp bạn dễ dàng thu mình vào một đêm se lạnh mà còn làm cho chiếc giường trông thật quyến rũ và ấm cúng! Ở đây bạn có thể  sử dụng một chiếc chăn làm nền của chiếc giường sau đó xếp các lớp chăn bông lên trên. 

Phong cách số 2

Có được diện mạo kiểu thứ hai này bằng cách trải chăn bông của bạn lên đầu giường lên tấm phủ trên cùng của bạn. Gấp cả ga trải giường và chăn bông lên trên, sau đó kết thúc bằng chăn lông vũ ở chân giường. Bạn cũng có thể  phủ một lớp ném lên trên chăn lông vũ  để trông ấm cúng hơn nữa!

Phong cách số 3

Để tạo ra một vẻ đẹp sạch sẽ và phù hợp, hãy trải chăn bông của bạn lên toàn bộ giường như trong kiểu số 2. Với phong cách này, hãy nhét các cạnh đó xuống dưới đệm. Bạn có thể  sử dụng một tấm trang bị đơn giản, màu trung tính để che các lò xo hộp của bạn để chúng được ẩn đi. 

Trên đây là những cách gợi ý mà Zaada muốn chia sẻ với bạn để có một chiếc giường thật đẹp mắt và tinh tế trong mắt người trải nghiệm cũng như những người chiêm ngưỡng không gian của bạn, nếu bạn vẫn đang gặp khó khăn và loay hoay không biết chọn cho mình bộ chăn ga gối nệm để trang trí cho không gian của mình thì  chớ lo lắng, hiện tại Zaada có các dòng sản phẩm chăn ga gối đệm với nhiều mẫu mã đa dạng khác nhau, bạn có thể tha hồ lựa chọn thiết kế dành riêng cho mình. Chúc các bạn sớm tìm được sản phẩm yêu thích và đừng quên liên hệ Zaada để chúng tôi có thể đồng hành cùng bạn trong việc tìm ra không gian yêu thích của mỗi chủ  nhân.

Hãy để Zaada dệt nên không gian sống tương lai cho gia đình bạn

ZAADA INTERIOR DESIGN

Design towards Futur

354 Ba Tháng Hai, phường 12, quận 10, TPHCM

08 3443 9559

info@zaada.vn