Những bó hoa tuyệt vời nhất để nói lời chúc mừng!

Những bó hoa tuyệt vời nhất để nói lời chúc mừng!

Khi nói đến việc kỷ niệm các mốc thời gian quan trọng và những khoảnh khắc quan trọng trong cuộc đời, không phải lúc nào một tin nhắn hoặc cuộc gọi điện thoại cũng hợp lí!

Nếu bạn bè hoặc người thân đang có 1 dịp kỷ niệm, gửi đến họ 1 bó hoa sẽ là món quà hữu hình hơn, truyền tải rằng bạn muốn chia sẻ cùng niềm vui của họ. Có thể là khi bạn bè của bạn mua ngôi nhà đầu tiên, hàng xóm của bạn kỷ niệm có thành viên mới ra đời hoặc đối tác của bạn đạt được điều gì đó tuyệt vời trong công việc, món quà là 1 bó hoa được lựa chọn kỹ lưỡng là một cách ý nghĩa để thể hiện sự quan tâm của bạn.

Có rất nhiều khoảnh khắc tuyệt vời trong cuộc sống và việc dành thời gian để ghi nhận và kỷ niệm với những người thân thiết với chúng ta là điều nên làm.

Vì vậy, nếu bạn đang băn khoăn không biết nên gửi kiểu cắm hoa chúc mừng nào, Zaada Flowers đã tổng hợp các mẹo để giúp bạn tìm được những bông hoa hoàn hảo cho khoảnh khắc hoàn hảo đó.

 

Một bó hoa hồng vàng dùng là lời chúc mừng tuyệt vời cho một công việc mới!

Nếu đứa bạn thân vừa có được công việc mới, hãy gửi cho họ một bó hoa tươi tắn là một cách tuyệt vời để nói rằng “good job bro!”. Hoa hồng vàng là một lựa chọn tốt vì chúng tượng trưng cho tình bạn và niềm vui. Một bó hoa hồng vàng trông tươi sáng, vui vẻ và sẽ luôn khiến bạn muốn mỉm cười - nhưng vì là hoa hồng, bó hoa cũng tạo nên vẻ đẹp thanh lịch, tinh tế. Đây sẽ là một sự kết hợp tuyệt vời của tình cảm để chúc bạn bè hoặc người thân may mắn khi họ bắt đầu bước vào giai đoạn tiếp theo của sự nghiệp.

 

Bó hoa loa kèn, hoa hồng và hoa đồng tiền là những sự kết hợp cho 1 bó hoa mừng em bé mới chào đời!


Bó hoa chúc mừng và bóng bay từ lâu đã trở thành cách yêu thích để gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến cha mẹ có em bé mới chào đời. Nếu thành viên mới nhất là một cô gái, bạn có thể chọn màu hồng truyền thống và màu tím - hoa loa kèn, hoa hồng hoặc hoa đồng tiền thường được dùng phổ biến, cả hai hoặc một phần của bó hoa hỗn hợp.

Nếu bạn đang tìm kiếm chút màu xanh cho một cậu bé mới chào đời, một sự sắp xếp một bó hoa có hoa diên vĩ màu xanh lam, tương phản với hoa đồng tiền hạnh phúc và hoa hồng vàng.

Hoa màu trắng cũng rất phổ biến, vì một bó hoa có màu trắng tượng trưng cho sự thuần khiết và ngây thơ. Một sự sắp xếp sang trọng với hoa đồng tiền trắng, hoa loa kèn hoặc hoa hồng và một số cây xanh sẽ làm bừng sáng phòng bệnh hoặc ngôi nhà. Đối với hoa chúc mừng cho một em bé mới có thêm một chút yếu tố đáng kinh ngạc, bạn có thể chọn hoa hồng cầu vồng - chúng vô cùng tươi sáng, đầy màu sắc và tượng trưng cho hạnh phúc.

 

Gửi bó hoa chúc mừng tốt nghiệp? Chọn ngay một bó hoa loa kèn hoặc hoa tulip!

 

Vượt qua một kỳ thi quan trọng hoặc tốt nghiệp đại học là một thành tựu to lớn và việc gửi một bó hoa đồng tiền rực rỡ sẽ truyền tải một thông điệp chúc mừng ý nghĩa. Các ý tưởng khác cho bó hoa chúc mừng tốt nghiệp bao gồm có hoa lily cam hoặc hoa tulip thanh lịch.

Hoa loa kèn màu cam đại diện cho năng lượng, sự tự tin, niềm đam mê và sự hài lòng trong cuộc sống - tất cả những cảm xúc tuyệt vời khi sinh viên mới tốt nghiệp bắt đầu hành trình trên con đường sự nghiệp đã chọn.

 

Bó hoa hồng trắng dùng để chúc mừng ngày đính hôn

 

Để kỷ niệm ngày đính hôn, những bông hồng trắng tuyệt đẹp là món quà tuyệt vời dành cho hạnh phúc lứa đôi. Tượng trưng cho sự trong trắng và ngây thơ, chúng là một lựa chọn yêu thích cho đám cưới và lễ đính hôn để đánh dấu những khởi đầu mới.

Nếu bạn thích thứ gì đó ít truyền thống hơn một chút, bạn có thể chọn hoa hướng dương - tươi sáng, hạnh phúc và tượng trưng cho sự trường tồn, cũng là hoa chúc mừng lý tưởng cho lễ đính hôn!

Chọn những bông hoa gửi đúng thông điệp


Nếu bạn muốn người nhận thực sự biết bạn hạnh phúc và tự hào như thế nào về của họ, thì một tấm thiệp cá nhân và bó hoa chúc mừng là một cử chỉ thực sự ấm áp và chắc chắn sẽ khiến họ phải ‘Awww’.

Nếu bạn có câu hỏi về loại hoa phù hợp nhất cho món quà chúc mừng của mình, chúng tôi muốn giúp bạn chọn những bó hoa phù hợp! Hãy liên hệ với các Florist của chúng tôi để nhận được lời khuyên từ qua Zaada.vn ngay hôm nay!