NÊN TẶNG HOA GÌ VÀO NGÀY SINH NHẬT NGƯỜI YÊU ?

NÊN TẶNG HOA GÌ VÀO NGÀY SINH NHẬT NGƯỜI YÊU ?

Ngày sinh nhật, valentines là một ngày kỷ niệm quan trọng của bất kỳ cặp đôi mới yêu nào, ăn điểm hay không là ở khâu tặng quà cho bạn gái/ bạn trai. Một sai lầm “chết người” có thể khiến người ấy quay lưng bỏ về giữa chừng, bỏ lại một mình với tờ bill. Đừng lo, ZAADA sẽ cho bạn vài ý tưởng tặng hoa sinh nhật bạn gái/ bạn trai sang chảnh, khiến người ấy há hốc không thôi ! Nào, cùng ZAADA tìm hiểu nhé !

1. Bó hoa tươi Khổng Lồ:

Đúng như tên gọi, ZAADA có cung cấp dòng bó hoa “siêu to khổng lồ”, ôm trọn thân người bạn gái/ bạn trai mình đấy: 1m3, 1m4, 1m5. Còn gì đáng tự hào hơn việc bước vào nhà hàng với ánh nến lung linh, và từ đằng xa, phục vụ mang đến một bó hoa khổng lồ với đầy hoa hồng Ecuador nhập khẩu, hoa Cúc mẫu đơn, Bó 999 hoa hồng, mọi ánh mắt rồi sẽ đổ dồn vào cặp đôi của bạn với vẻ ngưỡng mộ, ganh tỵ. Còn bạn gái/ bạn trai bạn sẽ phổng mũi lên mất.

Mẫu bó hoa khổng lồ tại ZAADA >>

Xem thêm mẫu bó hoa khổng lồ >>

2. Bó hoa tiền:

Wow, nghe xong đã thấy giá trị và thực tế nữa chứ. Đảm bảo nàng sẽ đổ gục bạn đấy !. Tặng bó hoa tiền cho bạn gái vào dịp sinh nhật, Valentines có ý nghĩa là: dù có chuyện gì đi nữa, anh sẽ luôn là chỗ dựa vững chắc cho em !

Liên hệ ZAADA để đặt bó hoa tiền >>

3. Kệ/Bó hoa bong bóng:

Đây chắc chắn là điểm nhận biết của những cô nàng mơ mộng. Nếu bạn gái bạn là người mơ mộng, hãy chắc chắn nàng được nhận một kệ hoa bong bóng cựa xinh, viết tên nàng lên tấm bảng đặt giữa buổi tiệc sinh nhật chỉ có hai người. Không những thể hiện rằng nàng có vị trí cực đặc biệt trong lòng chàng, mà còn là cô gái đẹp nhất đêm nay !

Kệ hoa bong bóng tại ZAADA >>

4. Hoa nghệ thuật:

Nếu bạn gái/ bạn trai của bạn là người có gu thẩm mỹ cao, thích thưởng thức cái đẹp thì không còn gì hơn một bình/bó hoa tươi nghệ thuật cực sang chảnh vào ngày sinh nhật. Bạn sẽ được tăng điểm trong mắt chàng/nàng khi người ấy biết mình cũng là người có đôi mắt nghệ thuật. Một chút rượu, một vài điệu Piano du dương và dưới ánh nến, người ấy sẽ đổ gục bạn lần nữa !

Các mẫu hoa nghệ thuật tại ZAADA>>

5. Tổ chức tiệc sinh nhật:

Nếu hầu bao rủng rỉnh hoặc đơn giản hôm nay là ngày kỷ niệm đặc biệt của cặp đôi. Bạn nên thuê một đội ngũ chuyên trang trí tiệc sinh nhật phong cách hiện đại, sang chảnh với bong bóng, pool party, rượu, nến và hoa, người yêu của bạn sẽ cực kỳ thích thú và tận hưởng. Thời điểm đẹp nhất để tổ chức là ban đêm, và chuẩn bị sẵn sàng tinh thần nhé ! Bạn sẽ không biết được điều gì đang chờ đón đâu !

Liên hệ ZAADA ngay để đặt trang trí tiệc sinh nhật hiện đại: 08 3443 9559

Chúc bạn thành công trong công cuộc chinh phục và giữ chân người ấy nhé !