NÊN LƯU Ý GÌ KHI ĐẶT KỆ HOA KHAI TRƯƠNG CHO SẾP ?

NÊN LƯU Ý GÌ KHI ĐẶT KỆ HOA KHAI TRƯƠNG CHO SẾP ?

Mỗi khi sếp gọi gấp: em ơi, đặt cho anh 1 kệ hoa khai trương tặng bên bạn anh, đẹp, lạ và gấp nhé !. Cúp máy là một mớ hỗn độn khi bạn chưa biết nên đặt kệ hoa khai trương thế nào là "đẹp, lạ" !

Các công ty/cá nhân thường có nhu cầu đặt hoa tươi cho các dịp khai trương, mừng công, kỷ niệm của đối tác, khách hàng, bạn bè. Nếu bạn làm có nhu cầu như vậy và chưa biết chọn lựa kệ hoa khai trương như thế nào là phù hợp thì ZAADA sẽ bật mí cho bạn nhé:

1. Chọn lựa màu sắc cho kệ hoa khai trương như thế nào ?

--> Chọn lựa những mẫu màu sắc tươi sáng, kệ hoa chúc mừng kỵ nhất các loại toàn màu trắng, tím, sậm màu...mà nên chọn tone đỏ, vàng, hồng là phù hợp nhất.

>> Các mẫu kệ hoa khai trương tại ZAADA, click vào đây

2. Giá tiền trung bình một kệ hoa khai trương là bao nhiêu ?

--> Giá tiền một kệ hoa khai trương rơi vào tầm 1 triệu cho đến 5-10 triệu tuỳ ngân sách và độ VIP của khách hàng mình tặng.

Tại ZAADA có các ưu đãi theo hạng Silver, Gold, Diamond dành cho khách hàng công ty/tổ chức, bạn có thể gọi 08 3443 9559 để được tư vấn.

>> Có thể bạn muốn tham khảo giá kệ hoa khai trương tại ZAADA, click vào đây

3. Kiểu dáng và loại hoa sử dụng như thế nào ?

--> Rất đa dạng chủng loại. Bạn chỉ cần để ý nếu kệ hoa khai trương bạn đặt có hoa nhập ( Hà Lan, Ecuador...) thì giá của kệ có thể bị đẩy lên rất cao, vì một bông hoa nhập giá bán ra có thể từ 100k-200k/bông, chỉ cần 10 bông thì kệ hoa đã có giá thêm 1-2 triệu rồi !, hoa Việt - hoa Đà Lạt hiện tại có rất nhiều mẫu lai theo công nghệ mới giống hoa ngoại, có thể lên dày mặt bông mà vẫn có giá cực kỳ tốt, bạn nên tư vấn kỹ với shop hoa đang đặt để có lựa chọn tốt nhất nhé !

Thông thường, với kiểu dáng kệ hoa khai trương 1 tầng hoa phía trên sẽ có giá 1 triệu - 1,5 triệu tuỳ loại hoa sử dụng, 2 tầng hoa sẽ có giá từ 2 triệu trở lên. Đối với các thiết kế đặc biệt không giống các mẫu thông thường sẽ có giá tuỳ chỉnh.

Hiện tại, ở ZAADA, chúng tôi đang cá nhân hoá hồ sơ phong cách từng khách hàng để đưa ra giải pháp mua sắm hoa tươi phù hợp nhất về ngân sách và chất lượng sản phẩm. Bạn có thể đặt niềm tin vào chúng tôi !

>> Tại ZAADA, có rất nhiều kiểu dáng, phong cách cắm kệ hoa khai trương, click vào đây

4. Banner chúc mừng sẽ được gắn như thế nào ?

--> Banner sẽ có nhiều lựa chọn để gắn lên kệ hoa khai trương: dạng cắt decal dán lên bảng xốp, dạng in màu thiết kế + logo công ty, dạng viết tay, dạng in nguyên mẫu xốp...mỗi dạng đều tạo một hiệu ứng khác nhau lên banner, tạo sự trang trọng mỗi khi mang đi tặng khách hàng.

5. Ngoài kệ hoa khai trương, còn những sản phẩm nào để tặng vào dịp này ?

--> Cũng rất đa dạng: chậu lan hồ điệp ( loại này để được rất lâu từ 1-2 tháng, nhưng mẫu mã và màu sắc hạn chế hơn kệ hoa khai trương ), bình hoa, lẵng hoa...

Xem thêm các mẫu hoa dùng để khai trương tại đây