GỢI Ý TRANG TRÍ TIỆC CƯỚI BẰNG HOA HỒNG

GỢI Ý TRANG TRÍ TIỆC CƯỚI BẰNG HOA HỒNG

Trang trí lễ cưới hiện nay không thể nào thiếu các mẫu hoa được vì nó góp phần cho lễ cưới lung linh, ngọt ngào và mang tính thiêng liêng hơn. Đặc biệt, khi nhắc đến các loại hoa dùng để trang trí tiệc cưới thì không thể nào bỏ qua loài hoa tượng trưng cho tình yêu đó là hoa hồng.

Dưới đây là một số mẫu thiết kế ngày trọng đại của các cặp đôi bằng hoa hồng. Chúng ta hãy cũng tìm hiểu với Zaada nhé:

Đầu tiên hãy xem một số mẫu cổng cưới kết hợp bởi hoa hồng mới nhất hiện nay

Xem các mẫu hoa hồng tại Zaada trong link này

Vài mẫu hoa hồng trang trí tiệc cưới tại Zaada

Tiếp theo là các mẫu thiết kế và trang trí bàn tiệc cưới bằng hoa hồng được tổ chức trong nhà hàng lẫn ngoài trời. Trước hết cũng điểm qua những mẫu trong khu vực nhà hàng sang trọng bàn cưới bằng hoa hồng thường được thiết kế như thế nào trước nhé.

Cùng xem giá hoa hồng tại Zaada

Còn sau đây là những mẫu bàn cưới ngoài trời:

Xem giá hoa hồng của Zaada tại link này

Dĩ nhiên trong ngày cưới không thể nào thiếu tiết mục cặp đôi cùng nhau cắt bánh cưới và bánh cưới đều có thể trang trí bằng hoa hồng tươi để nhìn trang trọng, hoàn hảo, không tẻ nhạt phù hợp với một tiệc cưới đầy hoa hồng như thế này.

Ngoài thiết kế trang trí những phần chính như cổng cưới, bàn tiệc cưới, bánh cưới bằng hoa hồng ra chúng ta còn có thể trang trí thêm những chi tiết phụ kiện nhỏ gắn hoa hồng vào để buổi tiệc thêm sinh động và khiến khách mời thích thú hơn.

Hoa hồng tươi tại Zaada